HLV Van Gaal: Sir Bobby Là Thần Tượng Của Tôi

727

(MUSVN) – HLV Louis Van Gaal đã tiết lộ huyền thoại của Manchester United Sir Bobby Charton là một trong những thần tượng thời thơ ấu cuả ông trước khi khán đài phía Nam sân Old Trafford được đổi tên để tri ân Ngài vào ngày chủ nhật tới đây. 

Nhà vô địch châu Âu 1968 đã nồng nhiệt đón chào Van Gaal tới Nhà hát của những giấc mơ khi thuyền trưởng người Hà Lan chính thức được chỉ định làm huấn luyện viên mới của Quỷ Đỏ vào tháng 7 năm 2014. Đó là một khoảnh khắc đáng nhớ và ông đã dành một cuộc phỏng vấn dài nói về sự kính trọng và ngưỡng mộ cho Sir Charton vào ngày hôm đó.

Câu lạc bộ dự định sẽ vinh danh Sir Bobby trước vòng đấu Premier League tuần này gặp Everton, Van Gaal đã một lần nữa ca ngợi biểu tượng của sân Old Trafford và cảm ơn Ngài vì luôn ủng hộ ông thời gian qua.

“Ông ấy là đại sứ của câu lạc bộ, luôn đứng ở phía sau và luôn ủng hộ tôi. Vì vậy tôi cảm thấy rất hạnh phúc,” Van Gaal nói trong cuộc họp báo trước trận đấu tại Trung tâm huấn luyện Aon vào ngày thứ Sáu.

“Mọi chuyện không chỉ có vậy, tôi đã gặp ông ấy ngày đầu tiên khi tôi nhận chức huấn luyện viên United và tôi đã được ông ấy dẫn đi tham quan vòng quanh sân vận động. Ông ấy cũng chính là thần tượng thời thơ ấu cũả tôi.”

“Tôi có 2 thần tượng tại Anh, khi tôi coi trận chung kết cúp FA. Một trong số đó là Jimmy Greaves và người còn lại là Sir Bobby Charton, vì vậy tôi đã biết đến ông ấy trong suốt quãng thời gian nhiều năm trước đây.”

“Giờ đây tôi đã được gặp ông ấy. Ông ấy là người tử tế, thân thiện; vợ ông ấy cũng rất tốt bụng và hiếu khách. Tôi cảm thấy tự hào vì ông ấy xứng đáng được tri ân [có tên trên một góc khán đài]. Không nhiều câu lạc bộ có thể làm được điều này vậy nên tôi cảm thấy vui mừng cho ông ấy.”

Tuyết Trinh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage