HLV Van Gaal Không Hề Cảm Thấy Áp Lực Trước Trận Ra Mắt

409

(MUSVN) – HLV Louis van Gaal cho biết ông cảm thấy hoàn toàn thoải mái và không hề bị áp lực trước trận đấu đầu tiên dẫn dắt Quỷ Đỏ.

 Man United sẽ có trận đấu đầu tiên chơi dưới sự chỉ đạo của HLV Van Gaal gặp LA Galaxy trong khuôn khổ tour du đấu hè 2014.

 

HLV Van Gaal rất tự tin và thoải mái trước giờ bóng lăn

 Sau một mùa giải bết bát vì thiếu đi vị thuyền trưởng vĩ đại Sir Alex Ferguson, tất cả sự chờ mong, hy vọng giờ đây đã đổ dồn lên đôi vai của chiến lược gia người Hà Lan, nhất là sau khi ông có một kỳ World Cup có thể nói là khá thành công với Cơn lốc màu da cam.

 Tuy nhiên, phát biểu trươc thềm trận đấu trên MUTV, tân HLV trưởng United lại tỏ ra rất thoải mái:

 “Trận đấu đầu tiên với CLB mới luôn rất đặc biệt. Nhưng dù sao đó cũng chỉ là một trận giao hữu trước mùa giải. Tôi cho rằng cuộc chạm trán với Valencia ở Old Trafford tới đây mới thực sự căng thẳng và áp lực.”

 “Tôi hy vọng đội bóng sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của NHM. Đây là điều cực kỳ quan trọng bởi vì ở mùa giải trước, chúng tôi đã làm CĐV thất vọng nhưng mùa giải năm nay, hy vọng United có thể khiến các fan của mình thỏa mãn.”

 Dù rất tự tin và không gặp áp lực gì trước trận ra mắt nhưng Van Gaal cũng thừa nhận rằng cả ông cũng như toàn đội cần thời gian để hiểu và tìm được tiếng nói chung với nhau.

 “Đây quả thực là đội bóng quá lớn. Không chỉ trong lĩnh vực thể thao mà còn ở mảng thương mại. Chúng ta thậm chí buộc phải làm những việc mà bình thường tôi không cảm thấy hứng thú. Tôi cần phải thích ứng với cách làm việc ở một đội bóng lớn, nhưng đồng thời CLB cũng cần tuân thủ triết lý của Louis van Gaal. Hy vọng chúng tôi có thể tìm được sự cân bằng từ cả hai phía.”

 Mun (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage