HLV Van Gaal Gặp Gỡ Sir Alex Lần Đầu Kể Từ Khi Được Bổ Nhiệm

579

(MUSVN) – HLV Louis van Gaal sẽ gặp gỡ Sir Alex Ferguson lần đầu tiên trên cương vị thuyền trưởng của Manchester United khi huyền thoại 73 tuổi chuẩn bị gia nhập đoàn du đấu trước mùa giải của Quỷ Đỏ tại Washington.

HLV van Gaal có mối quan hệ tốt với Sir Alex. Trong cuộc họp báo đầu tiên kể từ khi được BLĐ United bổ nhiệm vào ghế nóng, chiến lược gia 62 tuổi khẳng định hai người sẽ sắp xếp đi uống cà phê và ăn tối với nhau. Gặp gỡ tại xứ Cờ hoa, van Gaal chắc chắn sẽ không ngại ngần tham khảo ý kiến Sir Alex về cách tốt nhất để quản lý Old Trafford.

vangaalsiralex

Sir Alex và van Gaal từng đối đầu nhau khi United chạm trán Barcelona tại Champions League 1998/99

United hiện đang đóng quân ở Denver để chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên trong khuôn khổ International Champions Cup với đối thủ AS Roma. Sau cuộc đối đầu này, Quỷ Đỏ sẽ bay đến Washington và có trận đấu thứ hai với Inter Milan.

Sir Alex sẽ hội quân với toàn đội tại thủ đô của nước Mỹ trước khi di chuyển đến Detroit và thi đấu trận cuối cùng tại vòng bảng International Champions Cup với Real Madrid.

Cùng với Sir Alex, 6 thành viên của gia đình Glazer cũng sẽ tham dự tour du đấu, nâng tổng số người trong đoàn Man Utd tại Mỹ lên đến con số 170 hùng hậu.

Đức Khánh (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage