HLV Mourinho: “Tôi Cảm Thấy Vô Cùng Hạnh Phúc!”

9198

(MUSVN) – Huấn luyện viên Jose Mourinho đã có cuộc phỏng vấn độc quyền trên MUTV ngay sau trận thắng 2-0 của Manchester United tại vòng 2 Premier League trước Southampton ngay tại Old Trafford. Sau đây là một vài điểm chính rút ra từ nhà cầm quân…

mou1

Chiến thắng là nỗ lực của toàn đội

“Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Tôi biết rõ chúng tôi không thể chơi trọn vẹn 90 phút theo cách mà chúng tôi muốn. Không thể duy trì được điều này trong suốt 90 phút. Chúng tôi đã cố gắng duy trì lối chơi của đội trong quãng thời gian dài suốt trận đấu, phòng ngự chặt chẽ theo số đông với 10 cầu thủ thay vì 6,7 hay 8. Đó là nỗ lực chung của toàn đội vậy nên tôi cảm thấy rất hài lòng.”

Pogba có thể thi đấu nhiều hơn

“Cậu ấy có thể đá thêm được ít thời gian nữa. Cậu ấy là một hiện tượng luôn thi đấu rất có tổ chức và là một cầu thủ rất có tầm nhìn bao quát rộng trong trận đấu này. Marouane Fellaini cũng rất tuyệt vời. Các cầu thủ chạy cánh luôn giữ sự kết nối với các cầu thủ phía trong vòng cấm. Tôi cảm thấy hài lòng với sự chặt chẽ của toàn đội bóng. Những nỗ lực của cá nhân rất đáng được ghi nhận nhưng cũng phải nói đến công sức của toàn đội bóng trước đó và cậu ấy [Pogba] đã cố gắng để hoàn thành. Thời điểm tôi nhận ra cậu ấy đang dần đánh mất sự chắc chắn trong kiểm soát bóng, tôi đã đưa Ander Herrera vào để tăng cường khả năng phòng thủ.”

Zlatan như đã vào guồng

“Nếu cậu ấy không thể ghi bàn thì những nỗ lực của cậu ấy cũng rất đáng khen vì cậu ấy không thể ghi bàn đều đặn mỗi tuần. Cái cách cậu ấy giữ bóng, cách cậu ấy là nhân vật trung tâm của mỗi đường chuyền và mang về sự ổn định cho toàn đội. Tôi nghĩ cậu ấy cũng đã có một trận đấu rất tuyệt vời.”

Các hậu vệ rất xuất sắc

“Luke [Shaw] và Antonio [Valencia] đã nhập cuộc rất mạnh mẽ và cũng đã hỗ trợ rất tốt trong phòng thủ. Họ luôn được các tiền vệ cánh hỗ trợ để làm giảm đi sự nguy hiểm đến từ cầu thủ đội bạn.”

Hoà nhập với cuộc sống tại Manchester

“Tôi đã cảm nhận được như mình đang ở nhà. Tôi biết tôi không phải tuýp người luôn tỏ ra quá gần gũi thân thiện, hay cười nói hay vẫy tay chào mọi người nhưng đó thực sự không phải là bản chất của tôi. Khi tôi rời khỏi phòng thay đồ, tôi sẽ hoàn toàn tập trung vào công việc cuả mình.”

Tuyết Trinh (theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage