HLV Louis Van Gaal Di Chuyển Cùng Đội Trước Trận Gặp Chelsea

1035

(MUSVN) – Mặc dù tương lai vẫn còn bị đe dọa sau bốn trận thua liên tiếp nhưng HLV Van Gaal vẫn cùng học trò chuẩn bị cho trận đấu với Chelsea vào tối thứ Hai.

  Louis-Van-Gaal-and-the-Manchester-United-team

Các tin đồn vẫn xoay quanh về chiếc ghế của HLV người Hà Lan, nhất là sau thất bại vào dịp Boxing Day làm nối dài chuỗi trận thất vọng của United. Quỷ Đỏ đã thua bốn trận liên tiếp và nói rộng ra họ chỉ thắng 3 trong số 14 trận trên tất cả các đấu trường. Cuối tuần vừa rồi, United đã để Crystal Palace vượt qua trên bảng xếp hạng.

Tuy vậy Van Gaal vẫn sẽ dẫn dắt đội bóng trong cuộc đối đầu với Chelsea tại Old Trafford vào tối thứ Hai sau khi cùng các học trò di chuyển đến khách sạn Lowry, địa điểm hội quân quen thuộc của United trước các trận đấu trên sân nhà.
HLV người Hà Lan xuất hiện với gương mặt khá trầm lắng trong xe bus của đội và ông còn chụp những bức ảnh selfie với cổ động viên trước khi đi vào khách sạn.

Louis-Van-Gaal-and-the-Manchester-United-team (1)

Đó có thể là trận đấu cuối cùng của Van Gaal trên cương vị thuyền trưởng của United khi ban lãnh đạo của đội bóng đang có những động thái quyết định đến tương lai của ông.

Sau trận đấu với Stoke, Van Gaal đã đổ lỗi cho các cầu thủ của ông không dám chơi bóng dưới áp lực từ những kết quả trước đó.

“Chúng tôi đã không chơi thứ bóng đá của mình vì áp lực mà một số cầu thủ đã thi đấu dưới sức. Tôi đã nói rằng trong nửa sau trận đấu, chúng tôi thi đấu tốt trước tình cảnh không còn gì để mất”.

“Các bạn có thể nói rằng tôi đã thất bại trong công việc bởi các cầu thủ đã không thi đấu tốt nhưng đến lúc cuối cùng họ vẫn chiến đấu hết mình. Bạn có thể nói tôi là kẻ thất bại nhưng tôi không nghĩ như vậy”.

Ander Nguyen (Theo Mirror).

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage