Herrera Khiêm Tốn Sau Màn Ra Mắt Ấn Tượng

1013

(MUSVN) – Ander Herrera thừa nhận trận đấu ra mắt Manchester United sẽ là kỷ niệm không thể nào quên với anh sau một màn trình diễn ấn tượng giúp anh ẵm luôn danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu.

Herrera là một trong 3 tiền vệ đá giữa ở trận đấu này của United, bên cạnh đồng hương Juan Mata và đội trưởng Darren Fletcher. Cựu cầu thủ của Bilbao gây ấn tượng trong suốt 90 phút có mặt trên sân, góp dấu giày trong gần như tất cả 7 bàn thắng của đội nhà. Phát biểu sau trận đấu, Herrera không thể nào hạnh phúc hơn với màn ra mắt thành công đến vậy.

Manchester United v Los Angeles Galaxy

Herrera gây ấn tượng ngay từ trận đấu ra mắt

“Được khoác chiếc áo Đỏ là giấc mơ của tôi. Tôi sẽ giữ mãi chiếc áo của trận đấu này bên mình. Hy vọng đây sẽ là khởi đầu cho nhiều trận đấu nữa của tôi trong màu áo United,” Herrera phát biểu. “Trận đấu ngày hôm nay không chỉ có mình tôi, cả đội đều thi đấu tốt. Đây là một khởi đầu hoàn hảo và chúng tôi hết sức vui mừng.”

Phía sau niềm vui, Herrera nhấn mạnh United cần phải giữ đôi chân trên mặt đất và tiếp tục chuẩn bị một cách nghiêm túc cho mùa giải mới.

“HLV đã nói với chúng tôi sau trận đấu rằng ông ấy hài lòng với kết quả và màn trình diễn của toàn đội nhưng chúng tôi vẫn phải tiếp tục tập luyện chăm chỉ,” tiền vệ 24 tuổi tiếp tục. “Tỉ số 7-0 thật sự ấn tượng nhưng nó cũng chỉ là một trận đấu giao hữu.”

Khi được hỏi điều quan trọng nhất anh nhận ra sau trận đấu này, Herrera trả lời: “Đó chính là NHM và tình yêu họ dành cho đội bóng. Hơn 80,000 khán giả đã đến cổ vũ chúng tôi, thật không thể tin nổi. Cảm ơn NHM rất nhiều!”

Video: Tổng hợp màn trình diễn của Ander Herrera trong trận đấu với LA Galaxy:

 Đức Khánh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage