Giải Thưởng Denzil Haroun Gọi Tên Tuanzebe

2125

(MUSVN) – Axel Tuanzebe đã được xướng danh cho giải thưởng Denzil Haroun Reserve Team Player of the Year for 2016/17 (Cầu thủ Đội Dự bị Denzil Haroun Hay nhất Mùa giải 2016/17).

Chàng hậu vệ có gu thời trang này đã giành 84% lượt bầu chọn từ người hâm mộ Quỷ đỏ để chiếm trọn vị trí dẫn đầu so với á quân Josh Harrop và Demi Mitchell.

Sau ba trận đá chính Premier League vừa qua, sản phẩm của Học viện đang hạ quyết tâm có tên trong đội hình tham dự trận chung kết Europa League gặp Ajax tại Stockholm vào tuần sau.

Tuanzebe chính là ‘hòn đá tảng’ nơi hàng phòng ngự và trở thành người thủ lĩnh đích thực của Đội dự bị suốt mùa giải năm nay, khi dẫn dắt đội bóng và ngay lập tức để lại ấn tượng. Anh đã có tổng cộng 25 lần ra sân ở cấp độ trẻ, đóng góp một bàn thắng – chuyến làm khách của Chelsea hồi Tháng 12.

Tính cả thời điểm giành giải Jimmy Murphy mùa 2014/15, anh mới là cầu thủ thứ ba chinh phục được cùng lúc hai giải thưởng sau Mark Robins (1989/1990) và Giuseppe Rossi (2005/2006).

“Tôi mơ ước được làm thủ lĩnh và là tấm gương mẫu mực ở câu lạc bộ này”, Tuanzebe khẳng định sau khi lên nhận giải. “Thật vinh dự cho tôi khi trước là giải thưởng Jimmy Murphy và giờ là đến giải thưởng này, xin cảm ơn lá phiếu của các bạn.

“Huấn luyện viên trưởng [Jose Mourinho] đã tin dùng tôi, đồng thời tôi còn được những cầu thủ trẻ như Marcus và Jesse giúp đỡ, dìu dắt. Mọi chuyện đến lúc này đều diễn ra suôn sẻ và hy vọng rằng sẽ phát huy tiếp ở mùa giải sau.

“Bạn luôn đặt ra đích đến cuối cùng cho điều mình khát khao đạt được, nhưng song song với đó quan trọng nhất vẫn là chứng minh để huấn luyện viên trưởng thấy được năng lực của tôi, rằng ông có thể tin dùng tôi trong những trận đấu tương lai”.

 Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage