Bailly Gặp Chấn Thương Mắt Cá Nghiêm Trọng

1958

(MUSVN) – Huấn luyện viên trưởng Manchester United, Jose Mourinho đã xác nhận hậu vệ Eric Bailly đang gặp chấn thương nghiêm trọng.

Theo thông tin mới nhất câu lạc bộ tiết lộ thì trung vệ người Bờ Biển Ngà đã gặp chấn thương mắt cá khi về khoác áo đội tuyển quốc gia và có thể sẽ phải phẫu thuật. Anh vắng mặt kể từ trận thua Chelsea 1-0 hồi đầu Tháng 11, do đó quyết định phẫu thuật sẽ chỉ được thống nhất trong vài ngày tới.

“Tôi đánh giá đây là một chấn thương nặng”, Mourinho khẳng định sau trận thắng Bournemouth 1-0, nơi bộ đôi Phil Jones và Chris Smalling án ngữ ở trung tâm hàng thủ.

“Tôi không rõ [cậu ấy sẽ nghỉ bao lâu], song chấn thương này bắt nguồn từ lần gần nhất cậu ấy thi đấu cho đội tuyển quốc gia và chúng tôi đang cố gắng điều trị duy trì. Nhưng nếu điều trị duy trì không khả quan, có thể cậu ấy sẽ phải phẫu thuật, nhưng hãy đợi thêm ít ngày nữa đã”.

Khi được hỏi cụ thể hơn về chấn thương, Mourinho trả lời: “Tôi không phải bác sĩ, tôi nghĩ bác sĩ sẽ thông báo cho anh chị. Không có gì phải giấu giếm hết, nhưng tôi không muốn nhắc đến nó”.

Với thắc mắc, liệu mùa giải của Bailly phải chăng đã kết thúc, vị chiến lược gia lại tập trung bình luận hơn về những phương án thay thế. Chỉ biết rằng chấn thương mắt cá không tệ đến mức khiến cầu thủ người châu Phi vắng mặt lâu đến như vậy.

“Tôi không muốn tỏ ra quá bi quan”, Mourinho nhấn mạnh. “Tôi xin nhường câu trả lời lại cho bác sĩ. Ngày hôm nay, tôi sử dụng [Chris] Smalling và [Phil] Jones, chưa kể [Victor] Lindelof và [Daley] Blind đá dự bị. Marcos Rojo chấn thương [từ trận gặp Manchester City], nhưng không có ca nào nghiêm trọng.

“Trong suốt mùa giải, chúng tôi liên tục gặp vấn đề với vị trí trung vê, tuy nhiên nhờ sở hữu bốn đến năm người, nên chúng tôi luôn tìm được nhân sự thay thế, và Chris Smalling vẫn đang thi đấu thăng hoa suốt bảy, tám trận liền, nên chúng tôi ổn”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage