Đội Trưởng Arsenal Phủ Nhận Tin Đồn Gia Nhập United

505

(MUSVN) – Đội trưởng của Arsenal Thomas Vermaelen đã phủ nhận những tin đồn anh sẽ chuyển đến Manchester United trong mùa hè này.

Trong tuần này đã liên tục xuất hiện tin tức tân HLV Louis van Gaal của United muốn có sự phục vụ của Vermaelen, người đang thi đấu cho ĐT Bỉ tại World Cup 2014.

Vermaelen_2702327i

Vermaelen phủ nhận thông tin anh đã ký hợp đồng với United

Vermaelen chỉ còn 1 năm trong hợp đồng với đội chủ sân Emirates, bởi vậy, đội bóng nào muốn chiêu mộ trung vệ 28 tuổi sẽ không phải trả mức giá quá cao.

Dù là đội trưởng chính thức của Arsenal, Vermaelen dành phần lớn thời gian của mùa giải trước trên băng ghế dự bị vì HLV Arsene Wenger tin dùng bộ đôi Koscielny và Mertesacker ở trung tâm hàng phòng ngự. Dẫu vậy, Vermaelen khẳng định anh vẫn là cầu thủ của Arsenal và chưa đưa ra quyết định cho tương lai sự nghiệp.

Vermaelen phát biểu: “Tôi biết có rất nhiều tin đồn về tương lai của tôi. Chúng hoàn toàn không đúng sự thật.”

“Tôi chỉ còn 1 năm trong hợp đồng với Arsenal và những lời đồn đoán đến như một lẽ tất nhiên. Nhưng tôi đang ở Brazil và sẽ hoàn toàn tập trung cho đội tuyển quốc gia.”

Vermaelen cũng không tiết lộ việc anh đã thương thảo gia hạn hợp đồng cùng HLV Arsene Wenger hay chưa.

“Chúng tôi đã tiếp xúc rất nhiều trong mùa giải vừa qua, nhưng tại đây, tôi sẽ không bàn đến vấn đề này. Bạn sẽ phải hỏi Arsene Wenger nếu muốn biết.”

Đức Khánh (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage