Đội Bóng MUSVN Hà Nội Đăng Quang Fan Cup

17376
Sau 1 tháng khởi tranh, giải đấu fan cup 2011 đã kết thúc với kết quả vô địch cho đội bóng của diễn đàn MUSVN, chúng ta đã giành chức vô địch sau khi đánh bại AC Milan ở trong trận chung kết với kết quả 3-2.

Giải đấu này thuộc hệ thống giải của các fan club ở thủ đô Hà Nội, với sự tham gia của những đội bóng của các diễn đàn MUSVN, ACMVN, Red Devil , ChelseaVN, The Blue FC VN, AS Roma vn, Newcastle VN, LFCVN, JuveVN,AFCVN.

Nhằm chuẩn bị cho giải đấu fan league thường niên vào đầu năm sau, BTC với sự điều hành của trưởng BTC là bên diễn đàn BlueFC VN đã tổ chức giải đấu theo thể thức cup, chia bảng đấu loại như thể thức Champion League chứ không theo thể thức League như giải hàng năm.

Đây là chức vô địch được đón chờ của đội bóng diễn đàn MUSVN vì chúng ta đã trắng tay suốt năm 2010 và đợi hết năm 2011 mới được cầm trên tay chiếc cup quen thuộc.

Ở giai đoạn vòng bảng, chúng ta đã vượt qua Red Devil, LFCVN và AFCVN để giành ngôi đầu bảng, bán kết vượt qua 1 Chelsea VN khá mạnh trong năm nay,và đánh bại nốt ACMVN trong trận chung kết để giành cúp.Ngoài ra đội còn đoạt thêm 2 giải phụ là cầu thủ xuất sắc nhất và vua phá lưới của giải.

Đây sẽ là tiền đề để sang năm mới 2012, đội bóng MUSVN sẽ quay trở lại chinh phục giải đấu fan league theo thể thức giống như Premier League , năm nay dự kiến btc sẽ tiền hành thi đấu trong 2 lượt trận đi và về, nâng tổng số trận thi đấu của mỗi 1 đội là 18 trận trong 1 mùa giải,1 chu kỳ thực sự dài và khó khăn để tiến tới chức vô địch.

MUSVN

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage