De Gea Tiếp Tục Là Thủ Môn Ngoại Hạng Anh Xuất Sắc Nhất Mùa 2016/17

1248

(MUSVN) – David De Gea của Manchester United đã được xướng tên trong Đội hình PFA của Năm 2016/17 .

Người gác đền số một của đội tuyển Tây Ban Nha đã được đồng nghiệp đánh giá là thủ môn ngoại hạng xuất sắc nhất ở mùa giải thứ ba liên tiếp và là lần thứ tư trong năm chiến dịch vừa qua.

Sau khi thắng thế những Hugo Lloris của Tottenham và Thibaut Courtois của Chelsea, ngôi sao Quỷ đỏ lại chinh phục thêm một giải thưởng nữa.

Mặc dù Zlatan Ibrahimovic nằm trong danh sách rút gọn sáu ứng cử viên cho danh hiệu Cầu thủ PFA của Năm, tuy nhiên anh vắng mặt ở sơ đồ 4-4-2 do Harry Kane của Tottenham và cây săn bàn Romelu Lukaku của Everton nhận được bình chọn cao hơn để xây chắc vị trí trong đội hình.

De Gea là chủ nhân cả ba giải thưởng Cầu thủ Manchester United của Năm gần đây nhất, nhưng anh sẽ vấp phải sự cạnh trạnh quyết liệt vào tháng sau nhằm bảo toàn danh hiệu Sir Matt Busby.

Cầu thủ PFA Premier League của Năm: David De Gea (United); Kyle Walker (Tottenham), David Luiz (Chelsea), Gary Cahill (Chelsea), Danny Rose (Tottenham); Sadio Mane (Liverpool), Dele Alli (Tottenham), N’Golo Kante (Chelsea), Eden Hazard (Chelsea); Harry Kane (Tottenham), Romelu Lukaku (Everton).

Buổi lễ trao tặng hạng mục giải thưởng PFA được tổ chức tại London vào Chủ Nhật, ngày 23 tháng 04.

  • PFA (Professional Footballer’s Association): Hiệp hội Cầu thủ Chuyên nghiệp Anh

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage