De Gea Hứng Thú Với Thử Thách Ở Độ Cao 1600 Mét

847
(MUSVN) – Thủ thành David de Gea đang rất háo hức chờ đợi thử thách mới tại tour du đấu năm nay: độ cao hơn 1600 mét so với mực nước biển tại Denver, nơi tổ chức trận đấu giữa Manchester United và AS Roma.

Sau khi đánh bại LA Galaxy 7-0, United bước vào chặng thứ hai của tour du đấu năm nay: tham gia giải đấu International Champions Cup. Trận đấu đầu tiên tại giải đấu này của thầy trò van Gaal là với đối thủ AS Roma tại Denver, tổ chức trên SVĐ Sports Authority Field có độ cao 1609 mét so với mực nước biển.

???????????????????????????

Với thủ thành de Gea, anh cho rằng đây sẽ vừa là một trải nghiệm thú vị, vừa là một thử thách phù hợp để giúp các cầu thủ United rèn luyện thể lực chuẩn bị cho mùa giải mới.

“Đây sẽ là một trải nghiệm mới lạ,” thủ thành số 1 phát biểu. “Chơi bóng tại những điều kiện, những sân bóng và những độ cao khác nhau luôn có lợi. Tôi rất mong chờ trải nghiệm điều thú vị này.”

“Những chuyến du đấu trước mùa giải thường gắn liền với những khoảnh khắc vui vẻ nhưng bên cạnh đó còn là khó khăn, vất vả. Thi đấu ở độ cao này với những đối thủ lớn sẽ giúp chúng tôi cải thiện thể lực chuẩn bị cho mùa giải mới.”

Cuộc đối đầu với AS Roma sẽ diễn ra vào 3 giờ 6 phút, Chủ nhật, ngày 28 tháng Bảy tới đây. Sau trận đấu này, United sẽ chuyển sang những nơi có độ cao thấp hơn là Washington và Michigan để lần lượt chạm trán Inter Milan và Real Madrid.

Đức Khánh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage