De Gea Chỉ Ra Đi Nếu …

1052

(MUSVN) – Manchester United đã đưa ra một thông điệp cứng rắn cho Real : Đặt lên bàn đàm phán 33 triệu bảng, bằng không thì De Gea sẽ ở đây cho tới khi hết hạn hợp đồng. 

Mức giá này nếu được chấp nhận sẽ biến De Gea thành thủ môn đắt giá nhất thế giới, vượt qua kỷ lục mà Gianluigi Buffon đang giữ (năm 2001, Buffon chuyển từ Parma tới Juventus với giá 53 triệu Euro, tương đương 32.6 triệu bảng Anh thời điểm đó). Động thái này của Quỷ Đỏ cho thấy họ đang chiến đấu bằng mọi giá để giữ De Gea lại sân Old Trafford.

David-Gea-Ars

Quỷ Đỏ dường như sẵn sàng lao vào một canh bạc thực sự, chấp nhận để De Gea ra đi tự do sau một năm nữa.

Hai mùa giải gần nhất đều thể hiện xuất chúng, De Gea hoàn toàn xứng đáng với giá trị mà United đặt ra. Vai trò của thủ thành này ở sân Old Trafford thậm chí còn quan trọng hơn cả những câu chuyện về kinh tế, anh chính là nhân tố quan trọng mà Louis van Gaal muốn giữ lại để đảm bảo sự ổn định của câu lạc bộ.

Việc nâng giá De Gea đồng thời thể hiện rằng United đang “giữ thể diện” của mình, Quỷ Đỏ hoàn toàn không muốn mất đi thủ thành số một của mình một cách đơn giản và rẻ mạt như những gì Real đề nghị.

Ở một khía cạnh khác, De Gea dường như đang quyết tâm ra đi và anh này đã quyết định đổ thêm dầu vào lửa bằng cách rao bán căn nhà mà anh ta đang ở.

Thái Nguyễn, theo M.E.N

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage