David Moyes: Trận Thua Này Là Lỗi Của Tôi!

652

(MUSVN) – HLV David Moyes thừa nhận Manchester United đã chơi rất tệ trong trận đấu vừa rồi – nhưng ông cam đoan mọi chuyện sẽ thay đổi trong trận lượt về vào ngày 19/3 tới.

Manchester United đã không thể nối dài chuỗi trận thắng trước các đội bóng Hy Lạp khi bất ngờ để thua trước Olympiakos. Đáng nói hơn, Quỷ Đỏ đã có một trận đấu bạc nhược khi mãi đến gần cuối trận, họ mới tạo được cơ hội duy nhất về phía khung thành đối phương nhờ cú sút của Robin van Persie.

David Moyes lại một lần nữa gây thất vọng

Bản thân HLV David Moyes cũng phải thừa nhận ông không có bất cứ lời bào chữa nào cho màn trình diễn này của đội bóng.

“Đây là trận đấu tệ nhất của chúng tôi tại Champions League mùa giải này,” Moyes nhấn mạnh.

“Đó là một màn trình diễn hết sức nghèo nàn ngay từ những phút đầu trận. Chúng tôi xứng đáng nhận trận thua này.”

“Tôi thật sự ngạc nhiên. Man Utd đã không thể hiện được đẳng cấp của mình. Dù trước trận cả đội đều đạt trạng thái tinh thần và thể lực sung mãn nhưng lại không cho thấy được điều đó trong trận đấu.”

“Tôi phải nói rằng tôi không nghĩ chúng tôi để thủng lưới hai bàn dễ dàng như vậy. Ở bàn thắng thứ nhất, họ đã có một cú sút may mắn. Tuy nhiên, phải thừa nhận chúng tôi gần như không tạo ra được bất cứ cơ hội nguy hiểm nào.”

Điều duy nhất David Moyes và các học trò có thể trông đợi là họ vẫn còn 90 phút trên sân nhà Old Trafford để sửa sai.

“Chúng tôi sẽ làm tất cả để đòi lại những gì đã mất. Chúng tôi phải làm được điều đó; may thay cơ hội phục thù sẽ đến trong vài tuần tới.”

“Đẳng cấp của Man Utd là không thể nghi ngờ nhưng hôm nay, chúng tôi lại không thể hiện được điều đó. Tôi là người chịu trách nhiệm cho tất cả những chuyện này. Đây là đội bóng của tôi, và đương nhiên tôi phải là người đứng mũi chịu sào. Các cầu thủ đang bị tổn thương sâu sắc. Họ biết mình đã thi đấu rất tệ. Nhưng chúng tôi là một tập thể, và chúng tôi cần đoàn kết để cùng nhau đứng dậy.”

“Chúng tôi cần cải thiện những màn trình diễn của mình. Manchester United phải làm được điều đó. Điều lạc quan duy nhất là chúng tôi vẫn còn một trận lượt về trên sân nhà. Old Trafford luôn là nơi chứng kiến những kỳ tích và hy vọng chúng tôi có thể tạo nên điều đó trong trận đấu tới.”

Jewel (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage