Danh Sách United Đến & Đi Hè 2016

10657

(MUSVN) – Mùa hè năm nay Manchester United đã có một kỳ chuyển nhượng tất bật khi Jose Mourinho tăng cường đội ngũ cho mùa giải đầu tiên ông dẫn dắt Quỷ đỏ. 

mo

Vị tân huấn luyện viên đã chiêu mộ ba chữ ký với Eric Bailly là tân binh đầu tiên, từ Villareal, nhằm củng cố lại hàng thủ. Zlatan Ibrahimovic tiếp bước vào ngày 01/07, chia tay Paris Saint-Germain theo luật tự do Bosman, kế đến Henrikh Mkhitaryan hoàn tất thủ tục chuyển nhượng từ Borussia Dortmund cùng bản hợp đồng có thời hạn bốn năm, kèm lựa chọn gia hạn thêm một năm.

Ở chiều ra đi, thủ môn người Tây Ban Nha Victor Valdes gia nhập Middlesbrough khi tân binh mới thăng hạng Teesside đánh bại các đối thủ để có được chữ ký của anh.

Một người gác đền khác, George Dorrington, ký hợp đồng với Huddersfield sau quãng thời gian thử việc thành công, trong khi Oliver Rathbone tự do cập bến Rochdale.

Cái tên duy nhất trong bộ tứ United giải phóng hợp đồng chưa tìm được bến đỗ mới là Nick Powell, do anh đang cân nhắc những lựa chọn của mình sau giai đoạn cuối mùa giải năm ngoái được cho Hull City mượn.

DANH SÁCH UNITED HÈ 2016 ĐẾN & ĐI

ĐẾN:  ERIC BAILLY (VILLARREAL)

ĐẾN:  ZLATAN IBRAHIMOVIC (CHUYỂN NHƯỢNG TỰ DO, PSG)

ĐẾN: HENRIKH MKHITARYAN (BORUSSIA DORTMUND)

ĐI:  GEORGE DORRINGTON (GIẢI PHÓNG, ĐẾN HUDDERSFIELD)

ĐI:  NICK POWELL (GIẢI PHÓNG)

ĐI:  OLIVER RATHBONE (GIẢI PHÓNG, ĐẾN ROCHDALE)

ĐI:  VICTOR VALDES (GIẢI PHÓNG, MIDDLESBROUGH)

LinhGay (theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage