Chấn Thương Của Luke Shaw Không Nghiêm Trọng

879

(MUSVN) – Hậu vệ cánh của Manchester United thậm chí còn có thể tiếp tục tập trung cùng ĐT U-21 Anh chuẩn bị cho trận đấu vòng loại cúp châu Âu với đối thủ Croatia vào tuần tới!

Shaw đã bị thay ra sớm trong chiến thắng 2-1 của Manchester United trước Everton. Tuy nhiên, anh khẳng định mình vẫn đủ sức ra sân cho đội bóng của HLV Gareth Southgate vào tuần tới.

Shaw đã xin sớm rời sân để không khiến chấn thương tồi tệ hơn

“Đó không phải là một chấn thương nặng, đầu gối tôi chỉ bị tê dại đi một chút,” hậu vệ 19 tuổi giải thích. “Tôi đã cố gắng chơi thêm 20 phút nữa kể từ khi cảm nhận được vấn đề này. Nhưng cuối cùng tôi đã xin được thay ra để tình hình không trở nên tồi tệ hơn nữa.”

“Tôi đã nói chuyện với bác sĩ và cả HLV. Họ đều ủng hộ tôi tập trung với ĐT U-21 bởi vì chấn thương này không đáng để tôi phải ngồi ngoài. Hy vọng tôi sẽ có thể tập luyện trong mấy ngày tới đây và chơi đủ 90 phút ở 2 trận đấu tiếp theo.”

Về trận đấu với Everton, Shaw đã mắc lỗi khi truy cản Hibbert trong vòng cấm, khiến United phải chịu một quả penalty. Tuy nhiên, de Gea đã xuất sắc cứu thua cho Quỷ Đỏ. Shaw dĩ nhiên rất đỗi vui mừng với pha cản phá này nói riêng cũng như chiến thắng của đội bóng nói chung.

“Một chiến thắng tuyệt vời,” Shaw tiếp tục. “Tôi không muốn nói quả penalty là quyết định sai lầm nhưng tôi cũng không cảm thấy hài lòng về nó. Tôi đã chạm vào bóng trước, bạn có thể xác định tôi nói đúng khi xem lại đoạn băng quay chậm.”

“Tôi đã rất thất vọng khi bị thổi phạt penalty nhưng may mắn là chúng tôi có David de Gea. Sau trận đấu, tôi đã ngay lập tức viết lời cảm ơn anh ấy trên Twitter. Anh ấy đã chơi bóng đầy đẳng cấp và giúp chúng tôi giành trọn 3 điểm.”

“Tuy nhiên, trong một vài tình huống, United cần kiểm soát bóng tốt hơn. Chúng tôi để mất bóng khá dễ dàng và đó cũng là tình huống dẫn đến bàn thua. Chúng tôi biết mình còn có thể làm tốt hơn nhiều những gì đã trình diễn ngày hôm nay. Nhưng cuối cùng, 3 điểm vẫn là điều quan trọng nhất.”

Đức Khánh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage