Carrick: Trung Quốc Sẽ Khiến Tân Binh Bất Ngờ

4317

(MUSVN) – Bản hợp đồng mới giữa Michael Carrick và Manchester United đồng nghĩa anh sẽ trở thành người anh cả của đội hình đặt chân đến Trung Quốc trong chuyến du đấu Tour 2016, được Aon tài trợ.

car

Chàng tiền vệ đã đồng ý gia hạn thêm một năm nữa và dự kiến sẽ góp mặt cùng thầy trò Jose Mourinho di chuyển tới Thượng Hải (22/07) và Bắc Kinh (25/07) để lần lượt thi đấu giao hữu với Borussia Dortmund lẫn Manchester City.

Carrick đã có thâm niên trong những hành trình như thế này, cũng như hiểu rõ sự đam mê của người hâm mộ United tại châu Á. Nhưng anh tin rằng những tân binh như Eric Bailly và cả những thành viên trẻ tuổi hơn trong đội hình đều sẽ ngỡ ngàng trước sự đón tiếp họ nhận được.

Quỷ Đỏ sẽ lần đầu tiên tới thăm Trung Quốc kể từ năm 2013, và Carrick đã bộc bạch: “Chính vì thực tế người hâm mộ hiếm khi được thấy tận mắt các cầu thủ.

“Cho nên nếu chúng tôi ghé chân qua, có cảm giác như sự đam mê và nhiệt thành dồn nén suốt hơn hai hay ba năm của các cổ động viên sẽ vỡ òa ngay khi chúng tôi bước xuống sân bay.

“Tôi bảo đảm những gương mặt trẻ sẽ thấy choáng ngợp, điều đó sẽ rất thú vị đấy.”

Trong tất cả trải nghiệm Carrick có được với United ở châu Á, chuyến đi ngắn nhưng đáng nhớ đến Nhật Bản hồi Tháng Mười Hai 2008 là nổi bật nhất

“Chắc chắn là chức vô địch Club World Cup lần đó rồi,” anh chia sẻ. “Cảm giác đang giữa mùa giải mà lại đá cúp thật lạ. Nhưng rõ ràng đây là ký ức đẹp nhất tôi từng có khi thi đấu ở châu Á.”

Linh Gay (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage