Boss: “Chúng Tôi Sẽ Ghi Thật Nhiều Bàn Thắng”

358

Trên lý thuyết, đội bóng có số điểm cao nhất sẽ nâng chiếc cup vô địch vào mùng 9 tháng 5 tới, nhưng Sir Alex Ferguson cho biết rằng ông sẽ không ngạc nhiên nếu danh hiệu vô địch được quyết định bằng hiệu số bàn thắng.

Không có nhiều sự khác biệt về điểm số của ba đội dẫn đầu là United, Chelsea và Arsenal, trong đó United và Chelsea có hiệu số bàn thắng bàn thua bằng nhau, đều dương 47 (+47).

Với Arsenal con số đó là 40. Nhìn vào chiến thắng 5-0 trước Portsmouth trong trận đấu bù có thể nói rằng chỉ một trận đấu có thể làm thay đổi hoàn toàn cục diện.

“Chiến thắng của Chelsea đã làm cân bằng hiệu số bàn thắng thua với chúng tôi, vì vậy ghi thêm nhiều bàn thắng giờ đây là rất quan trọng,” Sir Alex cho biết.

“Tôi cũng đã đề cập đến vấn đề này một vài lần, và hiện giờ tôi cảm thấy rằng nó rất đúng với thời điểm hiện tại. Chúng tôi đã có hiệu số bàn thắng bàn thua rất cao, nhưng giờ thì vẫn gặp phải sự cạnh tranh rất quyết liệt, điều này khác với mọi năm trước.”

“Chỉ có duy nhất một cách để giải quyết là chúng tôi phải ghi thật nhiều bàn thắng và chúng tôi sẽ bắt đầu trong trận đấu với Bolton vào thứ bảy này.”

Nhiều người tin rằng đoàn quân của Arsene Wenger sẽ có lợi thế hơn trong vài tuần tới, nhưng Sir Alex thì không cho rằng điều đó là đúng.

“Đúng là trên giấy tờ thì họ có vẻ dễ dàng hơn trong cuộc chay đua này nhưng vào thời điểm hiện tại của mùa giải tôi không chắc điều đấy có nhiều ý nghĩa,” Sir Alex nói.

“Đội bóng nào cũng có thể bị mất điểm như trường hợp của Chelsea trong trận hòa với Blackburn vào tuần trước. Vì thế lợi thế trên lý thuyết không thể nói lên được gì.”

“Vào thời điểm này của mùa giải, tôi không nghĩ đội bóng nào cũng có thể hoàn toàn tự tin khi phải đến làm khách và giành được chiến thắng.”

“Chúng tôi cần dựa vào kinh nghiệm của chính mình và hy vọng là chúng tôi có một đội hình sẵn sàng cho phần còn lại của mùa giải.”

“Tham gia giải đấu là để giành chiến thắng và hy vọng rằng chúng tôi lsẽ làm được điều đó. Đấy là cái đích để chúng tôi luôn tiến về phía trước.”

namanh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage