Blog Mata: 1 Tuần Quan Trọng Đang Đến

1253

(MUSVN) – Như thường lệ, tiền vệ Juan Mata đã dành thời gian viết những dòng blog ngắn cho 1 tuần mới ở Manchester United…

2d162e1f-0d47-4dd2-976e-6968de839a64

Chào cả nhà,

Thật không vui khi tuần mới bắt đầu với tin David Bowie vừa ra đi. Ông là một trong những cây đại thụ của âm nhạc thế giới với di sản là những album và ca khúc đi vào lòng người trong suốt nhiều thập kỷ qua.

Hai trận đấu thuộc Premier League sẽ diễn ra trong tuần này và toàn đội sẽ cố gắng có thêm những kết quả tốt . Phải công nhận trận đấu FA cup vừa rồi không mấy hấp dẫn nhưng chí ít là chúng tôi đã vượt qua được giai đoạn khó khăn. Bạn biết đấy, không dễ để xuyên thủng được hàng phòng ngự số đông ngay sát vòng cấm địa, nhưng nói gì thì nói chúng tôi cũng phải nỗ lực để chơi tốt hơn. Điều tích cực duy nhất trong trận đấu vừa rồi mà mọi người có thể thấy là cả đội đã thi đấu quyết liệt đến phút cuối, tinh thần ấy được thể hiện qua bàn thắng của Rooney. FA cup luôn là giải đấu đặc biệt với đầy những bất ngờ. Toàn đội đang hi vọng vào những vòng đấu sắp tới.

Tuần này, chúng tôi sẽ di chuyển đến Newcastle và sau đó là Liverpool, toàn những trận quan trọng của mùa bóng. Đây chắc chắn là những thử thách lớn nhưng toàn đội sẽ cố gắng đạt được mục tiêu. Nếu giành chiến thắng cả hai trận, đội bóng sẽ lấy lại được sự tự tin cần thiết khi giai đoạn hai của mùa giải đang bắt đầu.

Nói về bóng đá Châu Âu, chắc hẳn tin sốt dẻo nhất trong tuần qua phải là việc Zinedine Zidance trở thành tân HLV của Real Madrid sau khi Rafa Benitez ra đi. tôi đã từng có những năm tháng làm việc cùng Benitez. Tôi chúc ông ấy sẽ gặp may mắn trên những chặng đường tiếp theo.

Hôm nay để đổi gió, tôi muốn nhờ các bạn giúp đỡ. Chuyện là chúng tôi hay phải di chuyển và nghỉ lại ở khách sạn nên rất cần mọi người gợi ý về những series phim truyền hình hoặc những bộ phim tài liệu thú vị nào đó. Tôi mới xem xong “Suits” và không biết sẽ xem tiếp phim gì? “The wire? Deutschland 83 hay là Fargo? Các bạn thích phim nào nhất? Còn về phim tài liệu thì sao nhỉ? Chẳng hạn như Informe Robison, nhưng tôi cũng vừa xem xong cả bộ rồi…”

Tôi chúc cả nhà có một tuần vui vẻ và thứ Hai tới, chúng ta có thể nói về những chủ đề khác như sách hay âm nhạc chẳng hạn.

Cảm ơn mọi người đã luôn ở bên và ủng hộ. Hugs,

Juan

PS: Lời cuối, Tôi muốn gửi lời cám ơn đến đội ngũ nhân viên đang làm việc và cộng tác với trường Kingfisher và Bệnh viện trường học phía Nam Manchester. Họ đã có đóng góp rất lớn cho những trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có được một tuổi thơ tốt đẹp hơn.

Vic (theo Blog Mata)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage