Bastian Schweinsteiger Nhận Án Phạt Của FA

829

(MUSVN) – Trên trang chủ sáng hôm nay, Liên Đoàn Bóng Đá Anh đã thông báo về việc tiền vệ của United, Bastian Schweinsteiger có thể nhận án phạt về hành vi đánh nguội của mình trong trận hòa với West Ham cuối tuần qua.

EROTEME.CO.UK If bylined must credit BBC FA Barclaycard Premier League Manchester United v West Ham United Bastian Schweinsteiger dangerous elbow. Gary Lineker, Danny Murphy and Ian Wright. NON-EXCLUSIVE: Saturday 5th December 2015 Job: 151205UT13 EROTEME.CO.UK 44 207 431 1598 Disclaimer note of Eroteme Ltd: Eroteme Ltd does not claim copyright for this image. This image is merely a supply image and payment will be on supply/usage fee only.

Trọng tài chính của trận đấu hôm đó, Mark Clattenburg đã không nhìn thấy nhưng hành động của Bastian đã bị camera ghi lại. Tiền vệ của Quỷ Đỏ đã có pha xô xát với trung vệ Winston Reid của West Ham ở phút thứ 40 trận đấu cuối tuần qua.

Bản cáo trạng đã được gửi lên trên sau khi ba thành viên trong ban giám sát cùng xem lại đoạn video để xác định lời buộc tội tiền vệ 31 tuổi.

Án phạt sẽ chính thức được thông báo khi bản cáo trạng nhận được tất cả sự đồng ý. United cùng Schweinsteiger có quyền gửi đơn kháng án lên Liên Đoàn từ bây giờ đến 12h trưa ngày thứ Năm 10/12 (giờ Anh).

Khuong Bui (Theo Manutd.com).

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage