[Ảnh] Thầy Trò Van Gaal Thăm Thú Khắp Denver

989

(MUSVN) – HLV Louis van Gaal và các học trò đã chia nhóm đi khắp các địa điểm nổi tiếng tại Denver để giao lưu, gặp gỡ con người ở đây, nơi chuẩn bị tổ chức trận đấu đầu tiên của Quỷ Đỏ trong khuôn khổ International Champions Cup với đối thủ AS Roma.

Thuyền trưởng của Quỷ Đỏ đã đến thăm Sở cứu hỏa Denver để tặng những tấm vé vào sân xem trận đấu United – Roma vào ngày Chủ nhật tới đây cho các chiến sĩ cứu hỏa. Đây là một trong những hoạt động của chương trình United For Heroes của đội chủ sân Old Trafford.

Còn tiền đạo Chicharito thì một mình đến thăm những địa điểm nổi tiếng như Xưởng đúc tiền Denver, xưởng đúc tiền xu lớn nhất thế giới hay sân Sports Authority Field, SVĐ sẽ tổ chức trận đấu tới đây của United.

Bộ ba Ashley Young, Shinji Kagawa và Reece James đã gặp gỡ và nói chuyện vui vẻ với một vài cầu thủ bóng chày nổi tiếng của đội bóng chày Colorado Rockies tại sân nhà Coors Field của họ.

Cuối ngày, toàn đội United lại trở về sân Sports Authority Field để tập luyện chuẩn bị cho cuộc đối đầu với đội bóng thủ đô nước Ý.

Một số hình ảnh về các hoạt động của United tại Denver:

1

2

3

4

5

6

7

8

9

10

11

12

13

14

15

Đức Khánh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage