Angel Gomes Chính Thức Ký Kết Hợp Đồng Thi Đấu Chuyên Nghiệp Đầu Tiên Với Manchester United

904

(MUSVN) – Manchester United xin trân trọng thông báo Angel Gomes đã chính thức ký kết hợp đồng thi đấu chuyên nghiệp đầu tiên với lạc bộ.

Gomes, 17 tuổi, là một sản phẩm thuộc hệ thống đào tạo trẻ Học viện và đã tham gia câu lạc bộ từ năm lên sáu tuổi. Cầu thủ gốc London khoác áo Manchester United ở nhiều cấp độ trẻ khác nhau và từng trình làng đội một trong trận đấu với Crystal Palace ở Old Trafford nhân ngày bế mạc chiến dịch Premier League 2016/17. Trên bình diện quốc tế, Angel còn là thành viên đội U-17 Anh vô địch World Cup.

Angel Gomes chia sẻ: “Manchester United luôn là một phần quan trọng trong cuộc đời của tôi. Tôi đã gắn bó với câu lạc bộ từ hồi sáu tuổi và cảm giác thật tự hào khi lần đầu tiên tôi được ra mắt đội một.

“Câu lạc bộ nổi tiếng vì dám trao cơ hội cho những cầu thủ mà mình tự tay đào tạo để tiến bộ và bước lên đội một. Đó chính là lý do lớn nhất thôi thúc tôi đặt bút ký vào bản hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên ở câu lạc bộ vĩ đại này. Tôi vẫn còn trẻ và tôi đặt mục tiêu tiếp tục quá trình hoàn thiện bản thân thông qua sự trợ giúp từ đội ngũ huấn luyện, do đó tôi sẽ trân trọng mọi cơ hội mà mình có được”.

Nicky Butt chia sẻ: “Angel đang ngày một phát triển rực rỡ và tất cả chúng tôi đều hài lòng khi cậu ấy ký hợp đồng chuyên nghiệp với Manchester United. Cậu ấy tuy còn nhỏ, nhưng đã có thái độ cầu thị, kết hợp với tài năng thiên phú, chúng tôi có thể thấy tương lai vô cùng tươi sáng đang chờ đợi Angel”.

Jose Mourinho chia sẻ: “Tôi vui mừng khi Angel ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với câu lạc bộ. Tôi cho cậu ấy ra mắt hồi cuối mùa giải trước, quyết định đó không những đưa cậu ấy trở thành cầu thủ Manchester United trẻ tuổi nhất thi đấu trong kỷ nguyên Premier League, mà còn là đại diện trẻ tuổi nhất khoác áo Manchester United kể từ thời Duncan Edwards năm 1953″.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage