Ấn Định Thời Điểm Diễn Ra Trận Đấu United – Bournemouth

2262

(MUSVN) – Ban tổ chức Barclays Premier League đã có thông báo xác nhận được đăng tải vào đêm qua, liên quan tới công tác tái sắp xếp trận đấu của Manchester United với Bournemouth.

21C228F7F3F64FE69A6475D1BD2F165B

“Chúng tôi có thể xác nhận rằng trận đấu bị hoãn giữa Manchester United và AFC Bournemouth sẽ được tổ chức vào lúc 02h00 ngày 18/5 (giờ Việt Nam).

“Chúng tôi xin được cảm ơn đội ngũ của Manchester United, cảnh sát và các đơn vị khẩn cấp khác vì những nỗ lực của họ ngày hôm nay, cũng như để bố trí lại trận đấu vào rạng sáng thứ Tư tới đây.

“Cả lãnh đội Manchester United và AFC Bournemouth đều thể hiện thiện chí cao nhất nhằm nhanh chóng đưa ra giải pháp, đây là thông tin khả dĩ vui nhất có được trong chuỗi sự kiện ngày hôm nay.
Thông Tin Vé Trận United – Bournemouth

Vé đã mua sẽ được bồi hoàn – đồng thời các CĐV còn được dự khán miễn phí trận tái đấu rạng sáng thứ Tư (giờ Việt Nam) – sau khi cuộc đọ sức giữa chủ nhà Manchester United và Bournemouth bị hủy bỏ vào tối qua.

Khán giả sở hữu Vé Trọn Mùa (tương đương giá vé một trận), mua vé lẻ và VIP Matchday sẽ được bồi hoàn.

Mọi cổ động viên dùng Thẻ Mùa Giải hay Thẻ Thành Viên để vào sân vận ngày hôm qua sẽ có thể tái sử dụng, tương tự là các trường hợp mua vé giấy, tất cả đều hoàn toàn miễn phí.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage