CHÍNH THỨC: Alexis Sanchez Là Số 7 Tiếp Theo Ở Old Trafford

2445

• Mkhitaryan gia nhập Arsenal theo một phần của bản hợp đồng

(MUSVN) – Manchester United xin trân trọng thông báo bản hợp đồng Alexis Sanchez đến từ Arsenal và cùng với đó tiền vệ người Armenia, Henrikh Mkhitaryan sẽ di chuyển theo chiều ngược lại.

Ngoài ra, Alexis Sanchez cũng trở thành chủ nhân tiếp theo của chiếc áo số 7 huyền thoại ở Nhà hát của những Giấc mơ.

Chia sẻ về thương vụ này, Alexis Sanchez cho biết: “Tôi vô cùng mãn nguyện khi được gia nhập câu lạc bộ lớn nhất thế giới. Tôi đã trải qua ba năm rưỡi tuyệt vời ở Arsenal và để lại trong tôi những kỷ niệm đẹp về một câu lạc bộ vĩ đại cũng như những người hâm mộ ở đó. Cơ hội được thi đấu ở sân vận đồn huyền thoại này và làm việc với Jose Mourinho là điều mà tôi không thể chối từ. Tôi rất tự hào khi trở thành cầu thủ Chile đầu tiên thi đấu cho đội một Quỷ đỏ và hy vọng tôi có thể chứng minh cho người hâm mộ trên toàn thế giới thấy được rằng vì sao câu lạc bộ lại muốn đưa tôi về đây”.

Jose Mourinho bình luận: “Alexis là một trong số những cầu thủ tấn công xuất sắc nhất thế giới và cậu ấy là mảnh ghép hoàn hảo cho hàng công trẻ trung và tài năng của chúng tôi. Cậu ấy sẽ mang theo tham vọng, động lực, cá tính và những phẩm chất để làm nên một cầu thủ Manchester United và cầu thủ ấy sẽ tăng cường sức mạnh cho câu lạc bộ, khiến cổ động viên tự hào về tầm vóc và danh tiếng của câu lạc bộ.

“Tôi xin chúc Henrikh vạn sự thành công, hạnh phúc và tôi chắc chắn cậu ấy sẽ đạt được. Cậu ấy là một cầu thủ mà chúng tôi sẽ không thể nào quên, đặc biệt là đóng góp của cậu ấy trong chức vô địch Europa League”.

Video giới thiệu về Số 7 mới của United

Một số hình ảnh chính thức của Alexis Sanchez trong sắc áo đỏ:

Kris (theo ManUtd.com)

 

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage