Zlatan Ibrahimovic Chính Thức Về United

8527

(MUSVN) – Manchester United vừa công bố bản hợp đồng tiếp theo với tiền đạo người Thụy Điển Zlatan Ibrahimović.
ib
Ibrahimović, 34 tuổi, 180 lần ra sân cho Paris Saint-Germain với 156 bàn thắng. Anh đã có những danh hiệu vô địch ở bốn quốc gia khác nhau kể từ khi bắt đầu sự nghiệp chơi bóng chuyên nghiệp tạ Malmo năm 1999. Trước khi tuyên bố giã từ đội tuyển quốc gia vào cuối tháng trước, Zlatan có 116 lần ra sân và ghi 62 bàn thắng

Zlatan Ibrahimović phát biểu:

“Tôi rất vinh dự khi gia nhập Manchester United và khá háo hức được tham gia giải Ngoại Hạng sẽ diễn ra sắp tới đây . Tôi cũng nóng lòng muốn làm việc cùng Jose Mourinho một lần nữa. Ông ấy là một HLV tuyệt vời và tôi đã sẵn sàng cho thử thách mới đầy thú vị này. Tôi đã tận hưởng những giây phút đẹp đẽ trong suốt sự nghiệp của mình. Và giờ thì tôi đã sẵn sàng để tiếp tục có thêm những kỉ niệm đặc biệt nữa khi ở nơi đây”

Jose Mourinho phát biểu:

“Có lẽ Zlatan không cần những bản giới thiệu hoành tráng về cậu ấy. Những con số thống kê đã cho chúng ta thấy hết cả rồi. Ibra là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất trên thế giới và là một cầu thủ luôn thể hiện hết 100% khả năng của mình. Cậu ấy đã có trong tay rất nhiều danh hiệu vô địch quốc gia, hiện tại cậu ấy có cơ hội để góp mặt ở một giải đấu được coi là hay nhất trên thế giới, tôi biết cậu ấy sẽ nắm lấy cơ hội này và nỗ lực để giúp CLB giành lấy các danh hiệu. Tôi chắc chắn vào mùa tới, tài năng của cậu ấy sẽ làm các cổ động viên ở Old Trafford thích thú. Kinh nghiệm của cậu ấy là một một tài sản vô cùng quý báu trong việc hỗ trợ các cầu thủ trẻ trong đội hình của chúng tôi.”

Vic (theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage