Zaha Mong Chờ Một Vị Trí Trong Đội Hình

253
(MUSVN) – Tiền vệ cánh của United, Wilfried Zaha hy vọng rằng màn trình diễn ấn tượng của mình mới đây sẽ có thể giúp anh có được một vị trí trong đội hình Quỷ Đỏ ở mùa giải mới.  

Cầu thủ chạy cánh người Anh đã có được bàn thắng đầu tiên trong màu áo Quỷ Đỏ khi tỏa sáng ở những phút cuối cùng giúp United có một trận hòa với tỉ số 2-2 trước Cerezo Osaka. Sau khi vào sân từ băng ghế dự bị, Zaha đã tạo ra sức ảnh hưởng rất lớn tới lối chơi của Quỷ Đỏ và bàn thắng ở những phút bù giờ là thành quả xứng đáng cho nỗ lực của tiền vệ này.

Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, Zaha khẳng định anh sẽ nỗ lực hết mình cho một vị trí trong đội hình xuất phát của United dưới thời David Moyes.


Zaha ăn mừng sau bàn thắng đầu tiên ghi cho Quỷ Đỏ

“Tôi cảm thấy rất tuyệt vời. Bàn thắng đã đến những phút cuối hiệp hai và thật hạnh phúc khi cuối cùng tôi cũng đã có thể ghi được bàn thắng.” Zaha chia sẻ trên MUTV.

“Tất cả những điều này tôi sẽ giành cho David Moyes khi ông ấy đã cho tôi cơ hội để chứng minh bản thân mình và chơi bóng cùng với những như Rio, Giggsy, van Persie cũng Welbeck. Tôi đã rất thích thú với nó và đó là một cơ hội tuyệt vời để thi đấu ăn ý và gắn kết với các cầu thủ trong đội bóng. Họ đã làm cho tôi có cảm giác như mình đang ở nhà. Mọi người khuyến khích và ủng hộ tôi, vì vậy thật tuyệt khi tôi là một cầu thủ của Manchester United.”

“Ở đó rất nóng. Mỗi phút trôi qua tôi đã luôn phải cố gắng để đến băng ghế dự bị và lấy nước. Nhưng đó là một bài tập luyện tốt cho chúng tôi để thi đấu trong điều kiện như vậy. Nó sẽ giúp chúng tôi thích nghi dễ dành hơn khi trở lại câu lạc bộ.”

“Thật tuyệt vời. Tất cả những gì tôi muốn là thi đấu thật nhiều và hy vọng ở mùa giải tới, nó sẽ đến với tôi.”

Xuân Vinh (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage