Zaha Không Muốn Được Đem Cho Mượn

265
(MUSVN) – Trong một cuộc phỏng vấn, Wilfried Zaha tiết lộ anh không có ý định rời khỏi Manchester United dưới dạng cho mượn. Đồng thời, tiền vệ cánh 20 tuổi khẳng định anh sẽ làm việc rất chăm chỉ để có thể có một vị trí trong đội hình của nhà đương kim vô địch Premier League.

United đã đồng ý một thỏa thuận với Crystal Palace vào tháng Giêng cho cầu thủ người Anh, nhưng sau đó cho phép Zaha ở lại Selhurst Park cho tới cuối mùa. Điều này đã giúp C. Palace thi đấu thăng hoa và giành được quyền lên hạng Premier League sau nhiều năm chờ đợi.

Nhiều người cho rằng, với tuổi đời còn khá trẻ của mình, United sẽ có thể cho Zaha đi tu nghiệp ở một câu lạc bộ ở NHA nào đó. Một trong những sự lựa chọn có thể là đội bóng cũ, cho phép Zaha có thể có được một mùa giải trải nghiệm Premier League 2013-2014 không có quá nhiều áp lực.

Tuy nhiên, HLV trưởng David Moyes đã loại trừ khả năng đó và khẳng định chắc chắn Zaha sẽ có được cơ hội thể hiện mình tại Old Trafford. Điều này khiến Zaha rất hạnh phúc với những gì đang diễn ra bên cạnh mình và cố gắng chiến đấu cho vị trí của mình.


Zaha muốn khẳng định mình tại Old Trafford

Sau màn ra mắt khá tốt trong trận mở màn trong chuyến du đấu của United, Zaha chia sẻ: “Tôi đã làm việc chăm chỉ để có mặt ở đây và Manchester United chính là nơi mà tôi muốn ở lại.”

“Tôi phải xa những người thân trong gia đình và bạn bè của tôi, nhưng đó là một sự tiến bộ. Mọi người đều hiểu điều đó.”

Không chỉ dừng lại ở việc khẳng định mình, tân binh của Quỷ Đỏ còn muốn trở thành một phần của câu lạc bộ. Và không chỉ là trong một thời gian ngắn, mục tiêu của Zaha chính là có mặt lâu dài trong đội hình Quỷ Đỏ.

“Tôi đã muốn đến Manchester United vì ở đây là những gì là tốt nhất cho sự nghiệp của mình . Tôi sẽ làm hết sức mình để tiếp nối những truyền thống của câu lạc bộ.”

“Người hâm mộ nhìn luôn nhìn vào các cầu thủ chạy cánh mà United đang có và những tiêu chuẩn tốt nhất mà họ mang lại cho đội bóng. Tôi muốn đáp ứng những tiêu chuẩn đó một cách tốt nhất.”

Xuân Vinh (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage