Zaha Hướng Tới Tương Lai Với United

462

(MUSVN) – Mặc dù đang hạnh phúc khi một lần nữa được khoác áo Crystal Palace nhưng Wilfried Zaha vẫn coi việc trở lại Man Utd là mục tiêu lớn nhất của mình.

Wilfried Zaha đã trở lại Crystal Palace dưới dạng cho mượn cho đến hết mùa giải. Tuy nhiên, hợp đồng của anh với Man Utd vẫn còn tới 4 năm và tài năng trẻ người Anh hy vọng anh sẽ tìm được chỗ đứng khi trở lại Old Trafford.

Zahafuture

“Tôi đã ký hợp đồng dài hạn với Man Utd nên tôi sẽ cố thể hiện thật tốt trong màu áo Crystal Palace để khi trở lại Man Utd cũng như đội tuyển Anh, tôi có thể chiến đấu cho vị trí của mình,” Zaha tỏ ra rất quyết tâm.

“Được thi đấu luôn là điều hạnh phúc. Vì vậy tôi rất vui khi HLV đã quyết định cho tôi trở lại Crystal Palace dưới dạng cho mượn để tôi có nhiều thời gian ra sân.”

“Sir Alex Ferguson là người quyết định mang tôi về Old Trafford. Nhưng ông ấy đã ra đi, và những người kế nhiệm có quan điểm khác nhau về các cầu thủ.”

“Tôi đã từng nghĩ mình nên ra đi. Nhưng rồi tôi tự nhủ: “Mình phải ở lại, phải chiến đấu để chứng minh với HLV!”. Louis van Gaal cho rằng sẽ tốt hơn nếu tôi được đem cho mượn và tôi rất mừng vì được trở lại Crystal Palace.”

Jewel (Theo M.E.N)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage