Young Vui Sướng Khi Ghi Bàn Sau 18 Tháng “Tịt Ngòi”

329

(MUSVN) – Ashley Young không giấu nổi niềm sung sướng khi ghi bàn lần đầu tiên sau 18 tháng trong chiến thắng trước Stoke City tại Capital One Cup rạng sáng nay.

Young là người mở tỉ số trận đấu bằng một cú sút căng và vô cùng bất ngờ. Bàn thắng này đã giải tỏa tâm lý đè nặng thầy trò David Moyes, góp công mang về chiến thắng 2-0 và một vé vào vòng Bán kết cho United.

15

Young ăn mừng bàn thắng mở tỉ số

“Ngay khi sút bóng, tôi có cảm nhận nó sẽ đi vào lưới,” Young hồ hởi phát biểu. “Nhìn cách ăn mừng bàn thắng, bạn có thể hiểu bàn thắng này có ý nghĩa như thế nào đối với tôi, đã lâu lắm rồi tôi chưa có tên trên bảng tỉ số. Thật vui khi lập công ngày hôm nay, nhưng chiến thắng của toàn đội mới là điều quan trọng nhất.”

“Một số thời điểm thi đấu rời rạc nhưng xét về tổng thể, chúng tôi luôn là người làm chủ thế trận và có các cơ hội ghi bàn. Các cầu thủ cũng thật xuất sắc – họ thể hiện tinh thần thi đấu tuyệt vời. Hy vọng chúng tôi sẽ tiếp nối tinh thần này trong trận đấu cuối tuần với West Ham.”

Quỷ Đỏ đã xác định được đối thủ của mình tại trận Bán kết là Mèo đen Sunderland. Trận lượt đi sẽ diễn ra tại SVĐ Ánh Sáng trong tuần bắt đầu từ ngày 6 tháng Một, còn trận lượt về tổ chức ở Old Trafford 2 tuần sau đó.

“Chúng tôi hài lòng khi được thi đấu trận lượt về trên sân nhà,” Young tiếp tục. “Những trận đấu cúp chưa bao giờ là dễ dàng nhưng hy vọng United sẽ có thể vượt qua và lọt vào trận Chung kết.”

Đức Khánh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage