Young Và Valencia Đồng Loạt Dính Chấn Thương

603

(MUSVN) – HLV Louis van Gaal tiết lộ Ashley Young sẽ phải ngồi ngoài “vài tuần” sau khi dính chấn thương gân kheo ở trận hòa 1-1 với Stoke City.

Khi trận đấu chỉ còn khoảng 15 phút, Young đã bất ngờ dính chấn thương khi bứt tốc bên hành lang phải. Ngay sau đó, anh được đưa rời khỏi sân Britannia và Rafael là người vào thay.

Young-chan-thuong

Young khập khiễng rời Britannia

Sau trận đấu, HLV van Gaal đã giải đáp phần nào về chấn thương của tiền vệ đa năng người Anh: “Young đã gặp chấn thương gân kheo và sẽ phải nghỉ thi đấu vài tuần, tôi cho là vậy. Tuy nhiên, tôi không phải là bác sĩ và để biết chính xác tình hình, chúng ta sẽ phải đợi đến ngày mai hay ngày kia.”

Trường hợp của Young ngày hôm nay đã nối dài thêm danh sách chấn thương của Quỷ Đỏ. Về cá nhân cầu thủ người Anh, anh quả thật cũng không gặp may khi phải nghỉ thi đấu đúng lúc phong độ đang lên cao.

Bên cạnh Young, một hậu vệ chạy cánh khác của United là Antonio Valencia cũng đã gặp vấn đề về bắp đùi ngay trước khi toàn đội hành quân đến Stoke. Chi tiết và thời gian phải ngồi ngoài của Valencia vẫn chưa được xác nhận nhưng có thể chúng sẽ khiến HLV van Gaal phải tham dự kỳ chuyển nhượng mùa đông mà Seamus Coleman của Everton là mục tiêu số một.

Đức Khánh (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage