Young Tự Tin Sẽ Giành Trọn Ba Điểm Trước Southampton

455

(MUSVN) – Trận đấu muộn vào sáng thứ Ba với Southampton sẽ là một bài kiểm tra với độ khó cao cho Manchester United, nhưng Ashely Young vẫn tự tin Quỷ Đỏ sẽ vượt qua thử thách và khẳng định đồng đội của anh đang vô cùng tự tin sau bốn chiến thắng liên tiếp tại Premier League.

Young tràn ngập tự tin vào một chiến thắng


Man United đã đánh bại Crystal Palace, Arsenal, Hull và Stoke trong vòng một tháng. Ba điểm ở sân St Mary sẽ giúp United chiếm vị trí thứ ba của chính Southampton, và Young thể hiện quyết tâm nối dài mạch chiến thắng của United lên năm trận đấu.

Young phát biểu trước trận đấu: “Khi bạn đang chiến thắng thì sự tự tin sẽ lên cao. Tuyệt vời hơn nữa là chiến thắng ở cả sân nhà và sân khách.”

“Man United đang đi đúng hướng và có phong độ tốt khi bước vào trận đấu với Southampton. Đó sẽ là một trận đấu quan trọng và dĩ nhiên không có chiến thắng nào là dễ dàng tại Premier League cả.”

“Southampton đã khởi đầu mùa giải rất tốt và đang đứng thứ ba trên bảng xếp hạng, vì vậy trận đấu này sẽ rất khó khăn. Nhưng nếu Quỷ Đỏ có thể đến sân Saint Mary và có màn trình diễn giống như trong bốn trận gần nhất, chắc chắn rằng chúng tôi có thể giành trọn ba điểm. “

 

Bích Hải (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage