Young Rất Biết Ghi Bàn

257
(MUSVN) – Trước thềm Euro diễn ra vào tháng tới, Sir Alex Ferguson, HLV trưởng của Manchester United đã hết lời ca ngợi khả năng ghi bàn của Ashley Young.

Young gia nhập Quỷ Đỏ từ Aston Villa vào mùa hè năm ngoái và ngày trong mùa giải đầu tiên khoác áo United anh đã ghi tổng cộng tám bàn thắng, bao gồm hai cú đúp vào lưới của Arsenal và Tottenham Hotspur.


Ashley Young

Hơn nữa, các kĩ năng của Young đã được thể hiện rõ trong trận đấu tôn vinh huyền thoại Harry Gregg với hai lần sút tung lưới đối phương. Anh có thể là chiếc chìa khóa quan trọng của đội tuyển Anh tại Euro 2012, giải đấu lớn đầu tiên của cựu cầu thủ Aston Villa này trong màu áo đội tuyển quốc gia.

“Ashley đã ghi tám bàn thắng đó là một đóng góp không nhỏ trong mùa giải đầu tiên của cậu ấy ở đây,” Sir Alex phát biểu. “Luôn có một khát khao ghi bàn trong Ashley, chắc chắn rằng ghi bàn luôn là mục tiêu của cậu ấy. Ashley có khả năng ghi bàn rất tốt.”

HLV trưởng đội tuyển Anh, Roy Hogson đã cho biết ông chỉ lựa chọn bốn tiền đạo trong đội hình, mặc dù rằng Wayne Rooney đã bị treo giò và không thể tham gia hai trận đấu đầu tiên, bởi vì những cầu thủ như Young hay Theo Walcott của Arsenal hoàn toàn có thể chơi với vị trí cao hơn.

Young cũng có một thành tích ghi bàn ấn tượng ở cấp độ đội tuyển quốc gia với năm bàn thắng kể từ đầu năm 2011.

izEricCantona (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage