Young Khen Ngợi Màn Trình Diễn Của Zaha

674
(MUSVN) – Tiền vệ của Manchester United, Ashley Young đã chào đón Wilfried Zaha đến với Manchester United và hy vọng Zaha sẽ mang đến những nét tươi mới ở hành lang cánh Quỷ Đỏ của David Moyes.

Cầu thủ chạy cánh người Anh đã tham gia cùng với đội hình United tại Nhật Bản sau khi bình phục chấn thương và đã rất ấn tượng với những màn trình diễn của tiền vệ 20 tuổi đến từ Crystal Palace.

Cả hai có thể sẽ phải cạnh tranh cho một vị trí trong đội hình chính ở mùa giải sắp tới nhưng điều đó không khiến Young bận tâm. Tiền vệ 28 tuổi hy vọng, việc có mặt của Zaha sẽ mang đến nhiều điểm tích cực cho United cũng như sẽ giúp anh tiến bộ hơn.

“Bạn luôn luôn phải giành được điểm mỗi ngày vì có quá nhiều sự cạnh tranh cho một vị trí. Nó luôn luôn là tốt cho câu lạc bộ khi có những sự bổ sung như Wilfred Zaha và cậu ấy rất tuyệt vời.” Young phát biểu trên MUTV.


Zaha đang thi đấu rất ấn tượng

“Zaha đã được trải nghiệm cùng với chuyến du đấu sớm hơn những người khác  và cậu ấy đã làm quen với toàn đội. Ở Manchester United, bất kỳ cầu thủ mới nào, cũng được chào đón trong vòng tay rộng mở của toàn đội. Từ những gì mà tôi đã trải nghiệm, bạn chỉ cần làm việc chăm chỉ và giữ cho tâm trí của mình ổn định. Và đó chính xác là những gì tôi đã thấy từ Wilfred Zaha cho đến thời điểm này.”

“Cậu ấy sẽ là một cầu thủ tuyệt vời. United sẽ không ký hợp đồng với Zaha nếu cậu ấy không thể cho mọi người thấy tương lai tuyệt vời của mình. Zaha sẽ có thêm được nhiều kinh nghiệm từ những cầu thủ đàn anh khi được nói chuyện với họ. Cậu ấy đang ở United và đã được thi đấu ở đây ngay lập tức. Thật dễ dàng để ổn định trong một nơi như thế này “.

Đã hai năm kể từ khi Young gia nhập United từ Aston Villa và anh cảm thấy rằng mình đã trở thành một cầu thủ toàn diện hơn kể từ khi khoác lên mình màu áo Đỏ.


Young trong trận đấu mới đây

“Cảm giác lạ lẫm biến mất khá nhanh chóng,” Young thừa nhận. “Hai năm trước, tôi đã đi bộ xung quanh một công viên ở Boston, và bây giờ tôi đang ở Nhật Bản chỉ sau hai năm. Đó hoàn toàn là một trải nghiệm khác biệt. Rõ ràng, tôi chỉ gia nhập câu lạc bộ và khá mới mẻ với môi trường xung quanh.”

“Tất cả mọi thứ đều là mới với tôi nhưng bây giờ, khi nói về hai năm đã qua, tôi đã có được nhiều kinh nghiệm hơn. Tôi đã lớn tuổi và cũng đang bắt đầu hiểu hơn về câu lạc bộ. Tôi vừa mới trở lại thi đấu sau chấn thương và thực sự vui mừng khi được ra sân.”

“Tôi nghĩ rằng mình đã có những thay đổi trong hai năm qua. Tôi đã trưởng thành hơn và mạnh mẽ hơn. Ở một câu lạc bộ như Manchester United, bạn luôn nâng cao được khả năng của mình.”


Xuân Vinh (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage