Young Hướng Đến Một Giáng Sinh Hoàn Hảo

510
(MUSVN) – Ashley Young hạnh phúc với bàn thắng thứ 2 trong vòng một tuần góp phần giúp Manchester United vượt qua thử thách đầu tiên để hướng đến mục tiêu giành số điểm tuyệt đối từ chặng ‘tournament’ Giáng Sinh.
kSAVD.jpg
Young hy vọng Quỷ Đỏ sẽ không đánh rơi điểm trong mùa Giáng Sinh

Quỷ Đỏ đã đánh bại West Ham 3-1 và sẽ có 2 chuyến hành quân xa nhà, gặp Hull City và Norwich City, trước khi năm 2013 khép lại. Tiền vệ cánh người Anh sau khi lấy lại cảm hứng ghi bàn từ 2 ‘tuyệt tác’ vào lưới Stoke City và West Ham United cảm thấy rằng United phải tiếp tục duy trì đà hưng phấn của mình để bước vào năm mới với vị trí khả quan trên BXH.

“Tôi đã ‘tịt ngòi’ trong 18 hay 19 tháng và giờ đây chỉ trong vòng 1 tuần tôi có 2 pha lập công liên tiếp, cảm giác thật tuyệt vời,” Young hồ hởi phát biểu trên MUTV. “Điều đó giống như xe bus luôn đến 2, 3 chuyến cùng nhau!”

“Dĩ nhiên tôi phấn khởi khi điền tên mình vào danh sách ghi bàn cho đội bóng nhưng rõ ràng màn trình diễn ngày càng cuốn hút và tôi nghĩ chúng tôi đã làm chủ cuộc chơi từ khi tiếng còi bắt đầu trận đấu vang lên. Khi chúng tôi có được bàn thắng đầu tiên, chúng tôi tiếp tục kiểm soát thế trận và tạo ra liên tiếp các cơ hội ngon ăn dù cho West Ham thi đấu có phần chặt chẽ hơn ở hiệp thi đấu thứ 2.”

“Đây là một chiến thắng vô cùng quan trọng để chúng tôi tự tin bước vào lễ Giáng Sinh và Năm Mới bận rộn. Giành chiến thắng và cải thiện vị trí trên BXH là những gì đội bóng muốn lúc này. 9 điểm từ ba trận đấu sắp tới sẽ là động lực thúc đẩy chúng tôi tiến lên.”

Kiến (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage