Young Hài Lòng Với Chiến Thắng Quan Trọng Trước Rovers

214
(MUSVN) – Ashley Young cho rằng chiến thắng trước Blackburn đã mang về ba điểm rất quan trọng tại thời điểm quyết định của mùa giải, khi mà giờ đây, United hơn City năm điểm.

Không lâu sau khi tiền vệ này vào sân, Valencia đã có bàn thắng khai thông thế bế tắc. Và năm phút trước khi trận đấu kết thúc, Young chấm dứt mọi nỗ lực của đội chủ nhà bằng bàn thắng nhân đôi cách biệt.

“Đây là một chiến thắng quan trọng với chúng tôi,” Young trả lời SkySports. “Chúng tôi biết rằng nếu giành được chiến thắng ở đây, khoảng cách với City sẽ gia tăng lên năm điểm. Đó là một kết quả không thể tuyệt vời hơn với chúng tôi.”

“Đây là thời điểm quyết định đến cả mùa giải. Tất cả các cầu thủ đều cần phải hết sức nỗ lực. Đó cũng là lý do vì sao dù có một vài sự thay đổi trong đội hình, nhưng chúng tôi vẫn đạt được kết quả như ý.”

Dù vào sân từ ghế dự bị, nhưng Young vẫn kịp để lại dấu ấn

“Chúng tôi gặp khá nhiều khó khăn khi phải đối đầu với đội chủ nhà, nhưng hiểu rằng bàn thắng rồi cũng sẽ đến. Dù không biết Valencia đã quyết định chuyền hay sút, nhưng chúng tôi vẫn rất hài lòng khi vượt lên dẫn trước. Đó là một cảm giác tuyệt vời. Trước trận đấu, mọi dự đoán đều cho rằng chúng tôi sẽ rất vất vả và 90 trận đấu đã chứng minh điều đó. Nhưng điều quan trọng nhất là giành trọn vẹn ba điểm. Các cầu thủ thi đấu rất kiên cường, liên tục tạo ra cơ hội và sự nỗ lực đó đã được đền đáp.”

Dù đang hạnh phúc sau chiến thắng trước Rovers, nhưng Young không quên mùa giải vẫn còn, mà trước hết là tập trung vào trận đấu với QPR tại Old Trafford Chủ Nhật tuần này.

“Đương nhiên, chúng tôi sẽ giải quyết từng trận đấu một. Thử thách tiếp tục đến vào Chủ Nhật tới. Cách biệt với City đã là năm điểm, nhưng chúng tôi không được phép chủ quan và phải tập trung vào những trận đấu tiếp theo.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage