Young Giành Giải Thưởng Bàn Thắng Của Tháng

386

(MUSVN) – Siêu phẩm của Ashley Young trong chiến thắng 2-0 trước Cardiff City đã đem lại cho tiền vệ chạy cánh này giải thưởng bàn thắng đẹp nhất tháng Một của Manchester United.

Ở trận đấu này, Young đã thể hiện một phong độ tuyệt vời khi góp công không nhỏ vòa bàn thắng mở tỉ số của Van Persie, đồng thời có một pha đi bóng và dứt điểm hoàn hảo từ khoảng cách hơn 20 mét để ấn định tỉ số 2-0 cho đội bóng chủ sân Old Trafford.

“Đó là một trong những bàn thắng đẹp nhất của tôi,” Ashley phát biểu trên MUTV.

“Tôi nhận thấy mình có cơ hội ghi bàn rõ rệt ở pha bóng đó và tôi nhớ rằng mình đã ăn mừng trước khi bóng nằm gọn trong lưới.”

Nhận xét về cậu học trò của mình, HLV David Moyes bày tỏ: “Mọi người đều hiểu rõ về khả năng sút xa của Ashley và tôi hài lòng với những gì cậu ấy đã làm được. Có nhiều sự cạnh tranh ở mỗi vị trí tại đội bóng và rõ ràng cầu ấy đang nỗ lực hết mình.”

Trong cuộc bình chọn của người hâm mộ Quỷ Đỏ trên khắp thế giới, bàn thắng của Young xuất sắc giành vị trí số một với 63 phần trăm số phiếu bầu. Đứng thứ hai là pha solo của Jesse Lingard trong trận đấu của đội U21 United gặp U21Southampton, trong khi Chicharito xếp thứ ba với bàn thắng trong những phút bù giờ ở cuộc đối đầu Sunderland tại Capital One Cup.

Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng lại bàn thắng đẹp nhất tháng Một của Ashley Young tại đây.

Phạm Thành (theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage