Young Ca Ngợi Chiến Thắng Trước Spurs

235
(MUSVN) – Ashley Young tự hào về khả năng giải quyết trận đấu của United dù đã chơi không thực sự hay trước Tottenham hôm Chủ Nhật vừa qua.

Spurs là đội giành quyền kiểm soát bóng và thế trận trong hầu hết quãng thời gian thi đấu nhưng lại không thể giữ lại dù chỉ một điểm do sự sắc sảo trong những pha kết thúc của đội khách. Sau khi tự mình lập cú đúp và có một pha kiến tạo cho Wayne Rooney, Young tin rằng Quỷ Đỏ có thể giành được ba điểm trọn vẹn trong bất kì hoàn cảnh khó khăn nào.

“Nếu như thi đấu gắn kết và trở thành một tập thể vững chắc, bàn thắng có thể đến với chúng tôi bất cứ lúc nào,” tiền vệ chạy cánh này chia sẻ. “Chúng tôi đã tận dụng được một cơ hội trong hiệp một và ghi thêm hai bàn ở 45 phút cuối cùng. Chúng tôi đã không thể hiện được bộ mặt tốt nhất của mình trong hiệp một, nhưng sau khi đã dẫn trước 1-0 toàn đội đã chơi khởi sắc hơn trong hiệp hai.”

Ashley Young đã tỏa sáng trong trận gặp Tottenham

“Tất cả các cầu thủ đều hiểu rằng họ chưa thi đấu hết khả năng của mình. Chúng tôi phải thể hiện điều đó trong hiệp hai và chúng tôi đã làm tốt với hai bàn thắng cùng ba điểm trọn vẹn. Chúng tôi cảm thấy thoải mái hơn sau khi có được bàn thắng thứ hai. Chúng tôi muốn tiếp tục tấn công và biết rằng mình có thể nới rộng cách biệt. Chúng tôi hiểu nếu duy trì lối chơi thì bàn thắng thứ ba sẽ đến và chúng tôi đã làm được điều đó.”

Chiến thắng ở Bắc London đã thu hẹp khoảng cách với đội đầu bảng Manchester City xuống còn hai điểm, khi trước mắt là những vòng đấu hứa hẹn đầy sự bất ngờ. Trên thực tế, nhà ĐKVĐ sẽ chỉ phải gặp những đội bóng ở nửa dưới BXH trong vòng bảy vòng đấu tới và hoàn toàn có thể san bằng cách biệt về điểm số. Nhưng trong khi nhiều người mong chờ một trận quyết đấu ở Etihad, thì Young lại muốn Quỷ Đỏ giải quyết tốt những trận bản lề.

“Chúng tôi sẽ giải quyết từng trận đấu một. Gặp Tottenham luôn là một trận đấu khó khăn và chúng tôi rất hạnh phúc khi giành được ba điểm.”

Special Humpback (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage