Xác Định Đối Thủ Của United Tại Vòng 2 Capital One Cup

468
(MUSVN) – Lá thăm may rủi đã đưa Manchester United làm khách của MK Dons tại vòng Hai Capital One Cup sẽ được diễn ra vào cuối tháng này.

Vì không được tham dự các cúp châu Âu ở mùa giải năm nay nên United phải tham dự đấu trường Cúp Liên đoàn sớm hơn các đối thủ lớn.

Manchester City v Sunderland - Capital One Final

United đã 4 lần vô địch giải đấu này vào các năm 1992, 2006, 2009 và 2010. Thầy trò van Gaal đang quyết tâm lần thứ năm mang chiếc cúp này về phòng truyền thống CLB.

Về đối thủ của United ở trận đấu này, MK Dons đã hạ gục đối thủ không đội trời chung Wimbledon ở vòng Một với tỉ số 3-1. Các học trò của HLV Karl Robinson đang rất phấn khích chờ đợi cuộc đối đầu với đội bóng giàu truyền thống nhất nước Anh.

Chủ tịch của MK Dons, Pete Winkelman, phát biểu: “Đây là trận đấu lớn nhất trong lịch sử CLB và nó cũng đến ở một thời điểm thú vị. United đang thay đổi hoàn toàn và cả thế giới sẽ theo dõi họ. Chúng tôi không thể chờ đợi ngày chào đón họ đến Milton Keynes.”

Các trận đấu sẽ được diễn ra vào hai ngày 26 và 27 tháng Tám (giờ Anh). Lịch thi đấu cụ thể sẽ được MUSVN cập nhật sớm nhất có thể đến bạn đọc.

Đức Khánh (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage