Wilson Tỏa Sáng Rực Rỡ Giúp Đội Trẻ Giành Cúp Trước Man City

678

(MUSVN) – James Wilson thêm một lần tỏa sáng rực rỡ khi lập poker giúp Đội Dự bị của Manchester United giành Manchester Senior Cup ngay trước đối thủ “không đội trời chung” Manchester City.

Chung kết Manchester Senior Cup
1 giờ, thứ Sáu, 8 tháng Tám
Sân Ewen Fields

MANCHESTER CITY 1
(Hiwula 16)

MANCHESTER UNITED 4
(Wilson 45,52,67,82)

Các cầu thủ trẻ của United đã sớm phải nhận bàn thua từ phút 16 do công của Jordi Hiwula. Nhưng ngay trước giờ nghỉ, Wilson đã cân bằng tỉ số cho đội nhà trước khi ghi liền 3 bàn thắng nữa trong hiệp hai giúp Đội Dự bị United giành chiến thắng đậm đà 4-1 và lần thứ tư liên tiếp nâng chiếc cúp có tuổi đời 129 năm này.

Wilson

Cuối mùa giải trước, Wilson đã gây ấn tượng cực mạnh khi lập cú đúp vào lưới Hull City ngay trong trận ra mắt Đội Một. Đáng tiếc là anh đã không được HLV Louis van Gaal điền tên vào danh sách đi du đấu nước Mỹ để nhường chỗ trên hàng tiền đạo cho một đàn anh khác ở đội trẻ là Will Keane. Tuy nhiên, với tiềm năng rực rỡ như thế này, NHM United hoàn toàn có lý do để chờ đợi thêm một sản phẩm của lò Carrington tỏa sáng trong màu áo Đội Một.

Phát biểu sau trận đấu, Wilson không giấu nổi niềm vui mừng: “Trận derby Manchester đã là một sự kiện đặc biệt rồi, ghi danh vào lịch sử bằng 4 bàn thắng còn mang lại cảm giác tuyệt vời hơn nữa. City vừa giành Premier League, họ rất muốn tiếp tục chiến thắng, tiếp tục phát triển công tác đào tạo trẻ. Bởi vậy, thật tuyệt vời khi chúng tôi đã chặn đứng họ ngày hôm nay.”

“Đầu trận, City chỉ chuyền bóng qua lại và có được bàn thắng mở màn. Tuy nhiên, chúng tôi đã cân bằng tỉ số ngay trước giờ nghỉ, đó là một khoảnh khắc đầy phấn khích để ghi bàn trong bất kỳ trận đấu nào. Vào hiệp hai, chúng tôi đã thay đổi chiến thuật và hoàn toàn làm chủ trận đấu.”

Khi được hỏi liệu màn trình diễn này có thể gây ấn tượng với HLV van Gaal, Wilson trả lời: “Tôi hy vọng là vậy. Tôi đã làm những gì mình có thể trong trận đấu tối nay. Hy vọng, tôi sẽ được trao cơ hội để giúp sức cho Đội Một.”

Cùng xem màn trình diễn của James Wilson trong trận Chung kết Manchester Senior Cup với Đội Dự bị Manchester City:

Đức Khánh (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage