Welbeck Tự Tin Sau Chiến Thắng

523
(MUSVN) – Theo Danny Welbeck, suy nghĩ tích cực về tương lai là con đường duy nhất để Manchester United tạo động lực vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay.
Tiền đạo người Anh đã có pha lập công thứ 3 trong 6 ngày và góp phần vào chuỗi 4 trận thắng liên tiếp của Quỷ Đỏ trên mọi đấu trường sau khi đánh bại West Ham 3-1 ở Premier League.
tXrvj.jpg
Welbeck tiếp tục duy trì được phong độ ấn tượng

Như một hệ quả, sau chuỗi 3 trận không thắng liên tiếp, chính thái độ đúng đắn trong phòng thay đồ đã tạo ra những thay đổi tích cực trong lối chơi của United thời gian gần đây.

“Thật tuyệt vời khi giành được 3 điểm,” Welbeck phát biểu với Sky Sports. “Chúng tôi đã tự hứa rằng một khi bước ra khỏi đường hầm ngày hôm nay, chúng tôi phải giành được chiến thắng, và may mắn thay chúng tôi đã ghi được 2 bàn ở hiệp đấu thứ nhất, sau đó chúng tôi khá thoải mái để điều khiển trận đấu theo ý mình.”

“Trong phòng thay đồ, toàn đội đã ngồi lại với nhau và thống nhất rằng chúng tôi phải thể hiện được đúng đẳng cấp của một nhà vô địch để bắt đầu tìm kiếm lại chiến thắng. Và chúng tôi đã làm được với 4 trận thắng liên tiếp. United đang có phong độ ổn định, vì thế chúng tôi phải tiếp tục giữ được động lực tiến về phía trước.”

“Bạn phải luôn giữ được sự tích cực trong phòng thay đồ. Đó là cách Manchester United vượt qua mọi thất bại. Không bao giờ để sự bi quan xuất hiện, mọi người phải luôn có niềm tin vào tương lai.”

Welbeck được rút ra ở những phút cuối trận đấu với West Ham tối qua và BHL xác nhận anh đã gặp vấn đề với đầu gối.

Trong khi đó, tiếp tục chiến dịch mùa Giáng Sinh, United sẽ có chuyến làm khách gặp Hull City vào Lễ Tặng Quà.

Lửa (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage