Welbeck Muốn Tận Dụng Tối Đa Lợi Thế Sân Nhà

190
(MUSVN) – Danny Welbeck hy vọng các đồng đội của anh ở United có thể có được phong độ cao nhất trong trận gặp Bilbao vào tối thứ Năm, qua đó giúp Quỷ Đỏ bước vào trận lượt về với một lợi thế lớn.

Thành tích trên sân nhà gần đây tại đấu trường châu Âu của United không thực sự tốt. Họ mới chỉ có duy nhất một chiến thắng trước Galati, và ở trận lượt về gặp Ajax, Quỷ Đỏ đã để thua với tỷ số 1-2 dù đã có bàn vươn lên dẫn trước. Tuy nhiên, Welbeck không mấy bận tân đến điều này, và quyết tâm ghi nhiều bàn nhất có thể vào lưới Bilbao. 

Welbeck đang rất quyết tâm đánh bại Bilbao

“Chúng tôi không chỉ muốn giành chiến thắng, mà còn muốn chọc thủng lưới Bilbao càng nhiều càng tốt để tạo ra lợi thế lớn trước trận lượt về,” Welbeck nói. “Việc bị loại khỏi Champions League là điều đáng thất vọng với tất cả mọi người, nhưng giờ đây chúng tôi vẫn còn Europa League để phấn đấu.”

“Tôi không muốn bất cứ đội nào ở Europa League đến Old Trafford và không để lại dấu ấn gì. Vì vậy, tôi hy vọng Athletic sẽ là một thuốc thử thật sự với chúng tôi. Toàn đội đang rất mong chờ trận đấu này.”


Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage