Welbeck Mong Chờ Vị Trí Mũi Nhọn Trên Hàng Công

251
(MUSVN) – Mới đây, tiền đạo Danny Welbeck đã tiết lộ kế hoạch lâu dài của mình trong tương lai. Theo đó, Chân sút 23 tuổi hy vọng mình có thể đóng vài trò mũi nhọn ở trung tâm hàng tiền đạo của United dưới thời David Moyes.

Tiền đạo trẻ của United sẽ cạnh tranh cho một vị trí mũi nhọn ở trung tâm hàng tiền đạo của tuyển Anh trong hai trận giao hữu sắp tới với Cộng hòa Ireland và Brazil. Đây là vị trí mà Danny đã thi đấu thường xuyên cho United trong mùa giải trước nhưng không có cơ hội thể hiện khả năng của mình ở vị trí mũi nhọn khi Robin Van Persie có mặt.

Điều đó khiến số bàn thắng của Danny ghi được chỉ là con số hai ít ỏi, mặc dù một trọng số hai bàn thắng đó chính là pha lập công đáng nhớ vào lưới Real Madrid trong trận hòa tại Bernabeu. Tuy vậy, Danny vẫn là một nhân tố quan trọng chiến dịch vô địch Premier League của Man United. Danny luôn là một con bài quan trọng trong những toan tính chiến thuật của Sir Alex với tốc độ và thể lực dồi dào cũng như là khả năng hỗ trợ phòng ngự.


Welbeck chỉ ghi được hai bàn ở mùa giải này..

Pha ghi bàn còn lại của Danny Welbeck là bàn thắng trong trận gặp Stoke. Tuy nhiên, ở đội tuyển Anh, Danny đã ghi tới ba bàn trong những lần thi đấu cho Tam Sư. Chính Sir Alex Ferguson thừa nhận rằng ông luôn luôn tin tưởng vào Danny có thể đưa tuyển Anh đến vinh quang nhờ những bàn thắng.

“Mùa giải này đã chứng kiến tôi thi đấu nhiều trận nhất cho United. Những màn trình diễn của tôi đã tốt hơn nhưng các bàn thắng lại không được tốt như thế.” Cầu thủ 22 tuổi thừa nhận trên MUTV.

“Tôi cảm thấy mình có thể có được những bàn thắng trở lại. Tôi muốn mau chóng được thi đấu ở vị trí mũi nhọn và ghi bàn.'


Welbeck đang cạnh tranh cho vị trí tiền đạo mũi nhọn ở tuyển Anh

“Nếu tôi thi đấu ở bên cánh, ghi bàn vẫn sẽ luôn là điều tôi mong đợi. Nhưng tôi vẫn muốn là một mũi nhọn ở hàng tiền đạo và ghi bàn ở vị trí đó. Điều đó tốt cho tôi.”

Sau khi giành danh hiệu đầu tiên, Danny Welbeck rất muốn gây ấn tượng với Moyes khi huấn luyện viên người Scotland sẽ chính thức nắm quyền ở United vào mùa hè này.

“Giành được danh hiệu là một điều gì đó rất khó diễn tả. Tôi thực sự tự hào khi cuối cùng mình cũng đạt được điều đó.”

“Chúng tôi đã có một huấn luyện viên mới và chắc chắn rằng tất cả mọi người trong câu lạc bộ đều mong muốn làm việc với ông ấy. Đó sẽ là những quãng thời gian thú vị và tôi không thể chờ đợi lâu hơn để bắt đầu điều đó.”

Red Hearts (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage