Welbeck Hy Vọng Giữ Được Phong Độ

239
(MUSVN) – Danny Welbeck hy vọng rằng anh có thể giữ được phong độ hiện có của mình sau quãng thời gian nghỉ cuối cùng cho các trận thi đấu quốc tế của năm 2011.

Với những gì anh đã thể hiện trong mùa giải này, có lẽ Welbẹck là cầu thủ mong muốn khoảng thời gian thi đấu liên tục từ tháng Mười Một đến tận mùa xuân năm sau nhất. Khi không gặp phải chấn thương, Welbeck đã đóng góp công sức của mình vào màn trình diễn của United. Anh đã có bốn bàn thắng trong chín lần được đá chính, và ghi được bàn thắng thứ năm ở một trong ba lần vào thay người.


Welbeck đã ghi được năm bàn cho United mùa bóng này

“Mọi việc đã diễn ra rất tốt đẹp. Tôi đã được ra sân thi đấu nhiều trận, và điều duy nhất tôi muốn là tiếp tục cải thiện mình, cũng như ghi được các bàn thắng,” Welbeck nói.
“Mỗi lần được ra sân thi đấu, tôi luôn cố gắng chơi với 100 phần trăm khả năng. Tôi biết một vài cầu thủ đã phải tìm đội bóng mới vì không chứng minh được khả năng. Và tôi không muốn phải làm điều đấy. Tôi không chỉ là một cầu thủ bóng đá. Tôi sinh ra, lớn lên ở Manchester và cũng là fan hâm mộ của United. Vì vậy, tôi muốn làm những điều tốt nhất cho United.
“Mùa giải đã trôi qua khá suôn sẻ trước khi chúng tôi phải nhận thất bại trước Man City. Nhưng sau đó, chúng tôi đã có một trận thắng quan trọng trước Everton. Có được ba điểm ở trận đấu đó giúp chúng tôi trở lại cuộc đua giành ngôi vô địch, và cũng chứng tỏ rằng thất bại trước Man City không thể ngăn cản chúng tôi tiếp tục hành trình bảo vệ ngôi vương.”
Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage