Welbeck Đưa Ra Lời Cảnh Báo Với Sunderland

201
(MUSVN) – Danny Welbeck đã đưa ra lời cảnh báo với Sunderland rằng anh sẽ thi đấu hết mình trong trận đấu chiều thứ Bảy này, mặc dù anh đã có một mùa giải cho mượn tại Sunderland.

Tiền đạo trẻ người Anh đã có một mùa giải thi đấu khá thành công tại sân Ánh Sáng và có được sự ngưỡng mộ của huấn luyện viên Steve Bruce. Đội bóng vùng Đông Bắc này đã giúp Welbeck phát triển rất nhiều và dần trở thành một cầu thủ quan trọng của United. Mặc dù sẽ phải gặp lại đội bóng cũ, nhưng Welbeck không quan tâm nhiều đến chuyện đó. Anh cho rằng nhiệm vụ của mình là ghi bàn và giúp United có được ba điểm trọn vẹn.

“Tôi chơi khá thân với một số cầu thủ của Sunderland, vì vậy được gặp lại họ quả là một điều tuyệt vời. Nhưng trong khuôn khổ một trận đấu, chúng tôi vẫn sẽ là những đối thủ của nhau,’ Welbeck khẳng định. “Điều duy nhất tôi muốn là ba điểm. Vì vậy, không có chuyện tôi sẽ thi đấu dưới sức mình.”


Welbeck quyết tâm ghi bàn trong trận gặp Sunderland

“Sunderland là một câu lạc bộ tuyệt vời, một câu lạc bộ lớn. Tôi thực sự thích khoảng thời gian chơi bóng ở đây. Những cổ động viên thật cuồng nhiệt, và có lẽ không có món quà cảm ơn nào xứng đáng với điều đó.”

Mặc dù Quỷ Đỏ đã bỏ lại sau lưng thảm họa trong trận derby Manchester bằng ba trận thắng liên tiếp và không để thua bàn nào trên tất cả các mặt trận, nhưng có lẽ nỗi buồn đó vẫn cần thêm thời gian để biến mất, đặc biệt là Welbeck, khi anh là một trong những cầu thủ thi đấu tốt nhất ở trận đấu đó.

“Đó có lẽ là điều tồi tệ nhất xảy ra trong sự nghiệp của tôi,” Welbeck giải thích. “Mọi việc đã diễn ra không thật sự công bằng với chúng tôi. Thật khó khi thi đấu với một đội bóng tốt mà chỉ với 10 người. Có thể, chúng tôi sẽ nghỉ thi đấu và chờ thời gian trôi qua. Nhưng đó là bóng đá và chúng tôi cần phải vượt qua nó.”

“Khi còn nhỏ, tôi đã được dạy dỗ rằng mình cần phải ra sân và giành chiến thắng. Lúc Fletcher ghi một tuyệt phẩm, khán giả đã ủng hộ chúng tôi rất nhiều. Đó là một nguồn động viên to lớn, nó thúc đẩy chúng tôi cố gắng hơn và tìm kiếm thêm hai bàn thắng nữa. Tuy nhiên, mọi việc đã diễn ra không như ý khi trận đấu kết thúc.”


Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage