Welbeck Chờ Đợi Hiệu Ứng Tích Cực Sau Chiến Thắng

481
(MUSVN) – Danny Welbeck kỳ vọng chiến thắng 2-0 trước Swansea vừa qua sẽ tạo đà giúp Quỷ Đỏ sớm lấy lại phong độ cao nhất của mình.
Hơn 10 phút sau khi Valencia khai thông thế bế tắc, Welbeck nhân đôi cách biệt, để đảm bảo chiến thắng đầu tiên trong năm 2014 của United. Chuỗi trận đáng thất vọng đã kết thúc, và giờ là lúc để Welbeck cùng các đồng đội hướng đến trận đại chiến với Chelsea vào cuối tuần sau.
Welbeck đã 6 lần ‘nổ súng’ trong 6 trận gần nhất ở Premier League

“Chiến thắng này là một nền tảng vững chắc, và chúng tôi rất muốn dựa vào đó để tiếp tục mang về những thành công,” Welbeck trả lời MUTV. “Chúng tôi đang hướng về trận đấu quan trọng tiếp theo. Đó là những gì bạn phải làm, giải quyết từng trận đấu một.”

45 phút đầu tiên, Welbeck sở hữu một cơ hội ngon ăn khi thoải mái dứt điểm ngay trong vòng cấm của Swansea, chỉ tiếc rằng bóng lại không đi chính xác. Nhưng bằng sự nỗ lực của mình, anh đã có lần thứ 9 lập công trong mùa giải này, bằng pha xử lý khá ngẫu hứng trong hiệp hai.

“Tôi khá thất vọng khi bỏ lỡ cơ hội trong hiệp một,” Danny tiếp tục. “Tôi tự nhủ mình phải tập trung hơn nữa, và chờ đợi cơ hội tiếp theo. May thay, cuối cùng tôi cũng có thể lập công.”

Bước ngoặt của trận đấu đến từ quyết định hoán đổi vị trí Kagawa và Januzaj của David Moyes sau giờ nghỉ. Với sự thay đổi này, Welbeck cũng phần nào được hưởng lợi.

“Tôi nghĩ Shinji chính là khác biệt trong hiệp hai. Khi chúng tôi để cậu ấy chơi ở vị trí trung tâm, dường như cậu ấy trở về nhà của mình, và đóng góp mạnh mẽ vào lối chơi của toàn đội. Cậu ấy thực sự đã tạo ra sự khác biệt.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage