Wayne Rooney Tự Hào Sau Trận Đấu Tri Ân

1669

(MUSVN) – Wayne Rooney đã bày tỏ niềm tự hào của bản thân sau một đêm “vĩ đại và đầy cảm xúc” tại Old Trafford, nơi Manchester United đã có một trận hòa với Everton trong ngày tri ân người đội trưởng của họ.

819C318EECE54C01A2684600B733E26D

Rooney đã chơi 53 phút trong trận đấu với đội bóng cũ trước khi được thay ra sân trong những tràng pháo tay tri ân 12 năm thành công của các cổ động viên United dành cho anh.

Trước trận đấu, Rooney đã cùng với 3 cậu con trai của mình xuất hiện trong đội ngũ danh dự bước ra sân, anh cảm thấy rất vui mừng vì số tiền rất lớn thu được từ trận đấu sẽ được gửi cho quỹ từ thiện và cũng cho rằng đây là một cuộc tập dượt rất tốt cho đội bóng của anh trước mùa giải mới.

“Đây là một đêm tuyệt vời, một khoảnh khắc tự hào trong suốt sự nghiệp của tôi – khoảnh khắc mà tôi sẽ không bao giờ quên.” Rooney phát biểu trên MUTV. “Chúng tôi đã gây được một quỹ từ thiện rất lớn, quả là rất tuyệt vời.”

“Đó là một khoảnh khắc vĩ đại và đầy cảm xúc mà tôi muốn chia sẻ với gia đình cũng như các cổ động viên, những người đã có những sự ủng hộ tuyệt vời dành cho tôi trong suốt 12 năm qua. Tôi thực sự trân trọng những sự ủng hộ đó.”

“Trận đấu này cũng rất quan trọng với chúng tôi như một buổi tập dượt để rút ra những kinh nghiệm tốt nhất sau trận đấu, điều mà tôi nghĩ chúng tôi đã có được tối nay.”

“Có rất nhiều điểm tích cực đã được thể hiện từ đội bóng, đặc biệt là trong hiệp 1, có những vấn đề mà chúng tôi có thể cải thiện hơn với HLV của đội. Nói chung hôm nay là một trận đấu tốt của chúng tôi.”

Là một cầu thủ thường xuyên ra sân cho United, Rooney thừa nhận rằng anh có một cảm xúc rất kỳ lạ khi có một trận đấu chỉ dành riêng cho mình.

“Đây là một cuộc chơi đồng đội – và đó là lý do tại sao tôi có một cảm giác rất lạ khi nhận được mọi sự chú ý trước trận đấu,” Rooney chia sẻ. “Tôi rất vui mừng khi trận đấu bắt đầu và mọi thứ có vẻ như đã trở lại bình thường sau đó khi tôi lại được chơi bóng cùng các đồng đội của mình.”

“Tuy nhiên đây là một trận đấu có lẽ là duy nhất, do vậy tôi rất trân trọng nó vì có lẽ sẽ khó có một trận đấu như thế một lần nữa. Tôi lưu giữ rất nhiều những kỉ niệm đáng nhớ ở nơi đây và hy vọng sẽ còn có thêm được nhiều điều tuyệt vời hơn nữa.”

Red (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage