Wayne Rooney: Thừa Thắng Xông Lên

412

(MUSVN) – Wayne Rooney kêu gọi các đồng đội nên tiếp đà hưng phấn bởi chiến thắng trước Real Sociedad hướng tới những thành quả khác…

Tại Champions League, tình hình của Manchester United đang hết sức lạc quan. Họ hiện đứng đầu bảng với thành tích bất bại, và chỉ cần một trận thắng nữa là Quỷ Đỏ chính thức lọt vào vòng trong.
Rooney muốn các đồng đội giữ vững phong độTuy nhiên, Premier League lại là một bức tranh khác với Man Utd. Họ chỉ thắng duy nhất một trận trên sân nhà và đang kém đội dẫn đầu Arsenal tới 8 điểm. Chính vì vậy, Rooney cảnh báo các đồng đội không được mắc sai lầm trong trận đấu với Stoke City tới đây, qua đó nắm lấy cơ hội để cải thiện tình hình hiện tại.

“Chúng tôi cần phải tận dụng thời cơ này.”

“Thời gian qua, đội bóng đã thi đấu khá thất thường. Chúng tôi cần lấy lại sự ổn định và hy vọng sẽ trở lại mạch chiến thắng.”

“Trận đấu sắp tới với Stoke là vô cùng quan trọng. Vị trí hiện tại của Manchester United không quá lạc quan, cho nên chúng tôi không thể phung phí các điểm số nữa. Chúng tôi cần làm mọi thứ để chiến thắng.”

Rooney đang có phong độ rất ấn tượng trên hàng công, và theo HLV David Moyes, bản năng sát thủ của “chàng Hói” đang dần trở lại.

“Tôi muốn nói là chúng ta đang được chứng kiến một Wayne Rooney của ngày xưa, nhưng thật ra đây là một Rooney mới – hoàn thiện và phi thường hơn.”

“Cậu ấy đang tìm lại phong độ hoàn hảo nhờ luyện tập chăm chỉ mỗi ngày. Bạn sẽ phải kinh ngạc khi biết cậu ấy đã nỗ lực nhiều đến thế nào!”


Sói (Theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage