Wayne Rooney Mong Mỏi Được Sát Cánh Với Van Persie

205
(MUSVN) – Wayne Rooney bày tỏ mong muốn được sát cánh cùng Robin van Persie trên hàng công, đồng thời anh cũng gửi lời cảnh báo tới Manchester City về sự trở lại của Manchester United.

Manchester United đang tiến đến rất gần chân sút chủ lực của Arsenal, Robin van Persie. Thậm chí có nhiều nguồn tin khẳng định rằng, Quỷ Đỏ sẽ có được tiền đạo người Hà Lan ngay trong tuần này.

Phát biểu về vấn đề này, Rooney đã không tiếc lời ca ngợi Van Perise: “Anh ấy là một cầu thủ mà tôi luôn ngưỡng mộ; một cầu thủ tuyệt vời và là đầu tàu của Arsenal trong nhiều năm. Mùa giải vừa rồi có lẽ là mùa giải tuyệt vời nhất của anh ấy khi anh ấy đã ghi được rất nhiều bàn thắng. Nếu Robin tới đây, anh ấy sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho Man Utd.”

Rooney cũng gửi lời cảnh báo tới Manchester City khi khẳng định quyết tâm trở lại của Manchester United.

“Tôi không nghĩ chúng tôi cần thêm động lực nào để tự thúc đẩy nữa. Tuột mất ngôi vô địch ở mùa giải trước đối với chúng tôi đã là một điều khó chấp nhận. Đây là cơ hội để chúng tôi đứng dậy và chửng tỏ cho mọi người thấy Man Utd mạnh mẽ tới mức nào. Mục tiêu của chúng tôi là giành lại ngôi vô địch. Chúng tôi khác với Man City. So với họ, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hơn để biết mình cần phải làm gì.”

“Những năm vừa qua khi Man Utd thống trị giải Ngoại Hạng, các câu lạc bộ khác luôn thi đấu hết mình khi gặp chúng tôi. Bây giờ, Man City cũng sẽ phải đối mặt với điều đó, và đôi lúc nó còn khó khăn hơn họ tưởng nhiều. Tôi biết thật không dễ dàng để trở lại nhưng hi vọng cuối mùa này, chúng tôi sẽ đòi lại ngôi vô địch của mình. Man City có một lực lượng hùng hậu. Chelsea cũng đã đầu tư rất nhiều. Mùa giải tới đây chắc chắn sẽ rất khốc liệt.”

Rooney cũng khẳng định quyết tâm trong mùa giải mới.

“Thật sự là rất hiếm khi Manchester United kết thúc một mùa giải mà không có danh hiệu nào. Nhưng chúng tôi đã không may mắn trong năm vừa qua. Chúng tôi đã để mình thất thế trên đấu trường châu Âu. Đó là một điều đáng để suy nghĩ. Tôi chắc chắn Man Utd sẽ thi đấu tốt hơn mùa giải này. Chúng tôi cần phải rũ bỏ quá khứ và trở lại mạnh mẽ.”

Sói (theo DailyMail)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage