Wayne Rooney Có Nguy Cơ Lỡ Trận Gặp Newcastle

221
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson thừa nhận mình không chắc chắn về khả năng ra sân của Wayne Rooney trong trận đấu giữa United và Newcastle cuối tuần, sau khi Rooney đã phải ngồi ngoài ở trận hòa 2-2 với Benfica.
Rooney đã dính chấn thương hông trong chiến thắng tại Swansea cuối tuần trước nhưng Sir Alex vẫn hy vọng anh có thể ra sân trong trận đấu đêm thứ Ba vừa qua tại Old Trafford. Tuy nhiên, Wayne đã không kịp bình phục, và giờ đây anh có thể sẽ tiếp tục bỏ lỡ trận tiếp 'ngựa ô' Newcastle tối thứ Bảy tới.

Sẽ là một tổn thất lớn với United nếu Rooney không thể ra sân

Sir Alex Ferguson vẫn muốn tạo cơ hội cho Rooney ra sân thi đấu, vì vậy huấn luyện viên của United sẽ chỉ đưa ra quyết định cuối cùng ngay trước trận đấu sau khi tham khảo ý kiến của các bác sỹ.


Khi được hỏi về tình trạng của tiền đạo người Anh sau trận đấu với Benfica, Sir Alex nói: “Cậu ấy chưa bình phục, chúng tôi cần phải chờ đợi và theo dõi Rooney trong những ngày tới.”” Tất nhiên, chúng tôi sẽ tạo mọi cơ hội cho cậu ấy. Chúng tôi đã muốn Rooney xuất hiện trên sân hôm nay, nhưng Wayne chưa sẵn sàng, vì vậy chúng tôi cần phải chờ đợi thêm. Nếu cậu ấy có được 70% thể lực, tôi hoàn toàn có thể đưa cậu ấy vào thành phần dự bị.”

“Danny Welbeck vẫn đang trong quá trình hồi phục còn Chris Smalling có khá hơn một chút, dù sao chúng tôi vẫn có thể hy vọng vào gì đó khả quan hơn.”

Trong khi đó, đối tác trên hàng công của Wayne, tiền đạo Javier Hernandez cho biết anh và các đồng đội sẽ tạm gác Cup C1 sang một bên để tập trung bám đuổi Man City ở giải quốc nội.

“Newcastle là đội bóng rất khó chơi và đây là trận đấu quan trọng tại Premier League. Đội bóng cần nghĩ về điều đó ngay bây giờ,” Hernandez cho biết.

“Kết quả của chúng tôi trong các giải đấu từ sau thất bại trước City là chủ đề rất được quan tâm. Tuy nhiên chúng tôi không còn suy nghĩ về trận đấu đó. Nó đã lùi vào quá khứ. Chúng tôi đang tập trung và rất tích cực để chuẩn bị cho trận đấu với Newcastle. Lịch sử của Manchester United không cho phép chúng tôi thất bại trọng trận đấu này.”

Moriarty – 

namanh 

(tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage