Watford Mượn Kuszczak Đến Hết Mùa

186
(MUSVN) – Thủ môn Tomasz Kuszczak của United sẽ tiếp tục phần còn lại của mùa giải tại Championship trong màu áo Watford, khi anh được đem cho mượn trong một thương vụ gấp gáp.

Thủ thành 29 tuổi đã không có nhiều cơ hội được xuất hiện trong đội hình Một ở mùa giải này, khi vị trí trong khung gỗ luôn được luân phiên giữa David De Gea và Anders Lindegaard.

Kuszczak đã bắt đầu sự nghiệp thi đấu của mình ở Đức với CLB Hertha Berlin, trước khi thử sức ở Premier League trong màu áo West Bromwich. Tại đây, anh đã được United để ý và mang về Old Trafford mùa hè năm 2006 dưới dạng hợp đồng cho mượn. Sau một năm, Kuszczak đã được ký hợp đồng chính thức.

Kuszczak đã không thể tìm được chỗ đứng ở sân Old Trafford

Tomasz đã có 61 lần khoác áo Quỷ Đỏ nhưng bây giờ anh phải tập trung vào việc giúp Watford, đội hiện đang xếp vị thứ 14 tại Championship, tránh xuống hạng.Tuy nhiên, Kuszczak vẫn phải đối mặt với một cuộc chiến trong khung gỗ. Hiện tại chốt chặn của Hornets, Scott Loach, cựu thủ môn đội U21 Anh và là người được Fabio Capello triệu tập hồi tháng Tám năm 2010, luôn có được vị trí chính thức tại Vicarage Road. Loach đã ra sân 31 lần trong 35 trận đã đấu của Hornets trong mùa bóng này.

Kent (Theo Manutd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage